HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VI NA

vinacapthep.vn – baogiacapthepvina@gmail.com

THƯ NGỎ

Chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa để nâng cao giá trị và đưa“Nền tảng để phát triển bền vững” 
ra các giải pháp kinh doanh sáng tạo, hiệu quả hơn bạn nghĩ. 
  
   

Sau một thời gian hình thành và phát triển, CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VI NA đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong ngành nhập khẩu & phân phối cáp thép, vật tư nâng hạ tại Việt Nam.

Lấy “Mỗi sản phẩm là một sự chăm sóc”, Công ty chúng tôi đã dần khẳng định tên tuổi và vị thế của mình với các khách hàng, chủ đầu tư, nhà tư vấn trong – ngoài nước và rất tự tin trong lĩnh vực cáp thép, khóa cáp, tăng đơ và các phụ kiện khác…

Chính sự đảm bảo về tính năng toàn diện: Chất lượng cao, kỹ thuật công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm…

đã tạo nên sự khác biệt của các dịch vụ và sản phẩm mang thương hiệu CÁP THÉP VI NA trên thị trường.

Chúng tôi luôn mong muốn nâng cao năng lực cung cấp sản phẩm cũng như chất lượng từ các dự án nhỏ đến các dự án lớn và rất lớn.

CÁP THÉP VI NA đã và đang khẳng định năng lực của một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng cao, tiến độ nhanh chóng, đồng thời phấn đấu trở thành một trong những Công ty nằm trong top uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Công ty chúng tôi hy vọng rằng, cùng với sự đồng hành của Quý khách hàng, chúng ta sẽ tiến đến thành công trong tương lai, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với đội ngũ Kỹ Sư và các chuyên gia tài năng cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cáp thép, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của mình. Chúng tôi hoạt động với chuyên môn ngành nghề đa dạng, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực: cáp thép, cáp inox, cáp viễn thông, cáp cẩu, cáp bọc nhựa, khóa cáp inox, tăng đơ cáp…

Tuy là một công ty trẻ, nhưng chúng tôi có đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao và sự tâm huyết với nghề, luôn nổ lực học tập, tìm tòi sáng tạo để mang đến cho quý khách hàng những công trình – dịch vụ, sản phẩm có chất lượng nhất, luôn nâng cao tay nghề để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, góp phần phát triển bền vững Công ty.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ được vị trí và giá trị công việc của mình phải làm gì để hoàn thành tốt mọi dự án, làm sao đạt chất lượng, đúng tiến độ. Do đó, đối với mỗi sản phẩm CÁP THÉP VI NA luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ để đảm bảo mỗi sản phẩm đến khách hàng đều được đảm bảo chất lượng một cách trọn vẹn nhất.

Công ty được thành lập vào năm 2020 với số vốn điều lệ là 6.000.000.000 đồng. Các dịch vụ và sản phẩm của CÁP THÉP VI NA luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng lẫn tiến độ, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VI NA

Đại diện pháp luật: Lưu Thị Trúc Ly

Địa chỉ: 85 Đường Số 1, KDC Nam Hùng Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. HCM, Việt Nam

MST: 0316259143

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

– Dây cáp thép

– Cáp inox

– Cáp viễn thông

– Cáp cẩu

– Cáp bọc nhựa

– Khóa cáp inox

– Tăng đơ cáp, ốc siết cáp

– Mã ní, ròng rọc, móc cẩu

– Dây cầu vải, dây buộc tàu

– Cùng nhiều mặt hàng cần thiết khác phục vụ ngành xây dựng.

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VI NA

Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép lâu đời trên thị trường.

Có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, COCQ…

Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện, nhiệt tình.

Cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, đúng hàng đúng giá, uy tín, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng. Với phương châm làm việc khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của chúng tôi và trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, CÁP THÉP VI NA tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng từ phía khách hàng.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

CÁP THÉP VI NA là sự lựa chọn của các doanh nghiệp và cá nhân khu vực và trên toàn quốc.

Từng bước trở thành đơn vị uy tín – chất lượng về cung cấp cáp thép, khóa cáp, tăng đơ cáp và các vật liệu khác, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp và cá nhân. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Sản phẩm: bền đẹp, tiến độ nhanh chóng.
 • Dịch vụ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp.
 • Môi trường làm việc sáng tạo – hiệu quả.
 • Đội ngũ nhân viên đoàn kết và thân thiện.

CHẤT LƯỢNG LÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHÌA KHÓA CỦA THÀNH CÔNG

Con người là tài sản lớn nhất của Công ty. Để xây dựng được tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi, CÁP THÉP VI NA là tập thể của những con người giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn và quản lý vận hành.

UY TÍN LÀ NỀN TẢNG ĐỂ PHÁT TRIỂN

Để khẳng định và phát triển thương hiệu, CÁP THÉP VI NA cam kết nỗ lực tối đa để mang tới khách hàng các giải pháp công nghệ tối ưu thuộc lĩnh vực truyền thông – viễn thông, chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo theo quy chuẩn của các hãng sản xuất trên thế giới và Hoang Phuc Corp nhằm thỏa mãn các mong đợi từ Quý khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Một doanh nghiệp phát triển bền vững khi và chỉ khi làm ăn chân chính, coi trọng sự chính trực và đạo đức kinh doanh. Sự thành công của doanh nghiệp là kết quả của quá trình tận tụy phục vụ khách hàng, tạo niềm tin với đối tác, quan tâm đến người lao động và đóng góp thiết thực cho xã hội. Lợi nhuận tuy quan trọng nhưng không phải là mục tiêu duy nhất phải có được bằng mọi cách, mọi giá. Doanh nghiệp chỉ bền vững khi biết hy sinh những lợi ích ngắn hạn để xây dựng và giữ gìn hình ảnh, uy tín của mình.

PHÒNGPHÒNGPHÒNGPHÒNGPHÒNGPHÒNG
QUẢN LÝKỸ THUẬTMARKETINGHÀNH CHÍNHKẾ TOÁNKẾ HOẠCH VẬT
   NHÂN SỰ 

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm với nghề được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cáp thép sẽ luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Trong tương lai, để phát triển và mở rộng Công ty sẽ không ngừng bổ sung nhân sự để đáp ứng theo yêu cầu thị trường và tự tin có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất thông qua các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

“UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ HỢP LÝ”

Lấy khách hàng làm trọng tâm: CÁP THÉP VI NA cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu nhất theo nhu cầu của khách hàng với phương châm phục vụ: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ HỢP LÝ”.

Nhận thấy chất lượng và uy tín là yếu tố quyết định sự thỏa mãn của khách hàng là chìa khóa của thành công, chúng tôi xem việc đảm bảo tiến độ và chất lượng dịch vụ là mục tiêu chiến lược trong sự nghiệp phát triển của mình. Mục tiêu của công ty là mang đến tối ưu hóa về kinh tế cho khách hàng.

Tập thể chúng tôi đã không ngừng tìm tòi, phát triển cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đổi mới khả năng cung ứng dịch vụ, không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp nhất với lợi ích của khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi được vận hành bởi đội ngũ nhân sự tuyển dụng chuyên nghiệp với rất nhiều kinh nghiệm. Bộ phận tuyển dụng luôn chủ động tìm các ứng cử viên có tay nghề cao nhất để cung cấp kịp thời cho khách hàng.

NỖ LỰC

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh cùng sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai để cùng mang đến thành công cho tất cả đối tác khách hàng cùng đồng hành với mình.

THẾ MẠNH CỦA CÔNG TY

CÁP THÉP VI NA nhận thức rằng, mỗi khách hàng đều mang những đặc điểm riêng về ngành nghề kinh doanh, chiến lược, định hướng phát triển… cùng những đặc trưng về văn hóa, vùng miền khác nhau. Trên cơ sở tôn trọng, hòa nhập và chia sẻ với những đặc điểm đó, chúng tôi luôn lắng nghe các yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng nhằm đưa ra những giải pháp, đề xuất dịch vụ, chiến lược hoạt động… phù hợp với tổng quan định hướng phát triển của từng khách hàng.

 • Tiếp nhận, đáp ứng và hoàn thành mọi nhu cầu phân khúc trên thị trường
 • Chất lượng dịch vụ được quản lý, kiểm soát theo tiêu chuẩn
 • Hệ thống và quy trình quản lý chuyên nghiệp được vận hành bởi đội ngũ các nhà quản lý có năng lực và kinh nghiệm
 • Đội ngũ cán bộ nhân viên trách nhiệm, tận tâm và kinh nghiệm
 • Các hoạt động hỗ trợ chất lượng

CÁC SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

CÁP THÉP

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VI NA nhập khẩu và phân phối: Dây cáp thép, cáp inox, cáp viễn thông, cáp cẩu, cáp bọc nhựa, khóa cáp inox, tăng đơ cáp, ốc siết cáp, mã ní, ròng rọc, móc cẩu, dây cầu vải, dây buộc tàu… cùng nhiều mặt hàng cần thiết khác phục vụ ngành xây dựng.

DÂY CÁP NEO GIẰNG HÀNG TRUNG QUỐC

DÂY CÁP MẠ NEO GIẰNG (CÁP LỤA MẠ, CÁP LỤA…) DÂY CÁP ĐEN (CÁP DẦU, CÁP LỤA DẦU, CÁP MỠ) DÂY CÁP INOX

DÂY CÁP NÂNG HẠ, CẨU, TỜI TRUNG QUỐC

DÂY CÁP ĐEN TRUNG QUỐC LÕI THÉP (6X37+IWRC)

DÂY CÁP ĐEN UNIVESIZE _MỸ LÕI BỐ (6X36+FC)

DÂY CÁP ĐEN UNIVESIZE _MỸ LÕI THÉP (6X36+IWRC) LUÔN CHỈ CÓ SIZE 10-32MM DÂY CÁP CHỐNG XOẮN KHÔNG MẠ (35X7+IWRC) HÀNG TRUNG QUỐC

DÂY CÁP NÂNG HẠ, CẨU, TỜI HÀN QUỐC

CÁP THÉP KHÔNG MẠ (6X36+FC) LÕI BỐ HÀN QUỐC

CÁP THÉP MẠ KẼM (6X36+FC) LÕI BỐ HÀN QUỐC

CÁP THÉP KHÔNG MẠ (6X36+IWRC) LÕI THÉP HÀN QUỐC

CÁP THÉP MẠ (6X36+IWRC) LÕI THÉP HÀN QUỐC

DÂY CÁP CHỐNG XOẮN MẠ (35X7+IWRC) HÀNG HÀN QUỐC

CÁP BỌC NHỰA

Cáp thép bọc nhựa là loại cáp có lõi là cáp thép mạ kẽm được bọc một lớp nhựa dẽo PVC chất lượng cao. Phần lõi cáp được làm từ sợi cáp thép carbon cao cấp sau đó được mạ kẽm theo phương pháp phân cực. Sau đó, loại cáp này được gia công bọc lớp nhựa bên ngoài qua hệ thống dây chuyền tự động theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đường kính tổng thể của cáp chính là phần đường kính lõi cáp cộng với phần nhựa PVC bên ngoài.

Sơ lược về cáp thép và cáp lụa bọc nhựa 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10 mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm.

Dây cáp bọc nhựa là loại cáp thép mạ kẽm (hay còn gọi cáp lụa mạ, cáp trần,…) được bọc nhựa PVC chất lượng cao bên ngoài.

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VINA CHUYÊN BỌC CÁC SIZE THÔNG DỤNG SAU

DÂY CÁP BỌC NHỰA D3MM (LÕI 1.4MM)        DÂY CÁP BỌC NHỰA D10MM (LÕI 5.5 MM)

 

DÂY CÁP BỌC NHỰA D4MM (LÕI 2 MM)         DÂY CÁP BỌC NHỰA D12MM (LÕI 8.5 MM)

 

DÂY CÁP BỌC NHỰA D5MM (LÕI 2.5 MM)       DÂY CÁP BỌC NHỰA D12MM (LÕI 9.3 MM)

 

DÂY CÁP BỌC NHỰA D6MM (LÕI 2.5 MM)       DÂY CÁP BỌC NHỰA D14MM (LÕI 11 MM)

 

DÂY CÁP BỌC NHỰA D6MM (LÕI 3.6 MM)       DÂY CÁP BỌC NHỰA D16MM (LÕI 13 MM)

 

DÂY CÁP BỌC NHỰA D8MM (LÕI 4.5 MM)       DÂY CÁP BỌC NHỰA D18MM (LÕI 15 MM)

 

DÂY CÁP BỌC NHỰA D8MM (LÕI 5.5 MM)       DÂY CÁP BỌC NHỰA D20MM (LÕI 17 MM)

Đa số lõi cáp bọc nhựa là lõi bố, nhưng với phương châm giải quyết những nhu cầu, những nguyện vọng của khách hàng nên CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VI NA vẫn bọc thêm lõi thép với cáp từ 3mm đến 10mm và 1 cuộn đối với cáp size 16mm trở lên.

Quy cách cáp lụa mạ: 6×7, 6×12,6×19, 6×37… cả lõi bố và lõi thép. Ngoài ra CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VI NA còn có bọc nhựa cáp với lõi bên trong là cáp inox với số lượng lớn khách yêu cầu.

Màu sắc đa dạng tùy khách hàng yêu cầu, thông dụng nhất vẫn là màu trắng ngoài ra chúng tôi có thêm màu đỏ, màu cam, xanh da trời, xanh lá cây…

ƯU ĐIỂM CỦA CÁP BỌC NHỰA LÕI THÉP                       ỨNG DỤNG CỦA DÂY CÁP BỌC NHỰA

 • Nhờ lớp bọc nhựa bên ngoài mà loại cáp này có khả năng chống mài mòn, oxi hóa so tốt hơn so với các loại cáp mạ kẽm thông thường, đặt biệt là khả năng chống gỉ sét.
 • Cáp có khả năng chống bám bụi, nước, tốt trong nhiều môi trường khác nhau.
 • Khả năng chịu lực căng, lực kéo,lực xiết rất tốt.
 • Nuôi trồng thủy sản theo mô hình khép kính CP.
 • Quy trình trồng chuối công nghệ cao.
 • Neo giằng ở ngoài trời.
 • Làm khung đỡ vườn hoa: hoa phong lan, các loại hoa dây leo…
 • Làm hệ thống trang trí trên đường.
 • Làm thống lưới che nắng trong mô hình chăn nuôi bò sữa.
 • Sử dụng làm dây leo mô hình khép kính: dưa lưới.
 • Làm sling.

TĂNG ĐƠ CÁP

Tăng đơ siết cáp là một sản phẩm được sản xuất từ hợp kim mạ kẽm,chủ yếu dùng trong lĩnh vực neo giằng. Tăng đơ siết cáp còn có tên goi khác là tăng đơ căng cáp có vai trò tạo sự liên kết giữa cáp thép với các khung cố định hay giữa các loại cáp thép với nhau.

CẤU TẠO CỦA TĂNG ĐƠ SIẾT CÁP

Tăng đơ siết cáp được thiết kế với phần thân có hình trụ, 2 đầu có ren vặn, có thể thao tác vặn ra vào và xoay thân tăng đơ để điều chỉnh độ căng của cáp theo ý muốn một cách dễ dàng.

CÁC DẠNG CỦA TĂNG ĐƠ SIẾT CÁP

Tăng đơ siết cáp được chia thành nhiều loại khác nhau tùy vào mục đích sử dụng,các loại tăng đơ thông dụng trên thị trường hiện nay :

Tăng đơ xiết cáp 1 móc 1 tròn: được sử dụng một cách linh hoạt, 1 đầu cố định và 1 đầu móc kết nối với cáp giúp tháo lắm một cách dễ dàng.

Tăng đơ xiết cáp 2 đầu tròn: được sử dụng trong trường hợp kết nối cố định, vĩnh viễn như nền móng, móc neo…

Tăng đơ siết cáp 2 đầu ma ní: có độ bền chắc rất cao, an toàn cho người sử dụng, thường dùng trong neo giằng bờ kè, các giải pháp neo giằng có tải trọng lớn.

Tăng đơ siết cáp thân liên xô 1 móc 1 tròn: có phần thân được làm từ thép, tăng khả năng chịu lực và phá hủy, giúp an toàn và hiệu quả hơn cho người sư dụng.

Tăng đơ siết cáp inox : được làm từ inox không gỉ,có khả năng làm việc ở những môi trường nhiều muối, kềm, axit, hóa học…

TĂNG ĐƠ 1 MÓC 1 TRÒN TRUNG QUỐCTĂNG ĐƠ INOX 304
TĂNG ĐƠ 2ĐẦU MÓC HÀN QUỐCTĂNG ĐƠ ỐNG INOX 304
TĂNG ĐƠ 2ĐẦU MA NÍ HÀN QUỐCTĂNG ĐƠ LIÊN XÔ 2 ĐẦU TRÒN
TĂNG ĐƠ 2ĐẦU TRÒN HÀN QUỐC 
   
   

KHÓA CÁP

Khóa cáp (hay còn gọi là ốc siết cáp, cóc cáp) có tên tiếng Anh là Wire Rope Clips là thiết bị có chức năng cố định và đảm bảo sự an toàn cho sợi cáp với thiết bị, bằng cách siết chặt sợi cáp, kẹp nối dây cáp, tạo móc cáp…. giúp dây cáp luôn ổn định và để neo giữ các vật khác.

ỐC XIẾT CÁP MẠ KẼM TRUNG QUỐC

ỐC XIẾT CÁP INOX 304

ỐC XIẾC CÁP MẠ KẼM HÀN QUỐC

CẤU TẠO CỦA ỐC SIẾT CÁP:

 • Ốc siết cáp được cấu tạo từ các chất liệu kim loại: nhôm, thép không rỉ…. dùng chủ yếu trong các công trình neo giằng, kéo trụ điện, trạm viễn thông, nhà xưởng, bê tông cốt thép
 • Ốc siết cáp có cấu tạo gồm phần thân hình chữ U, đầu khóa và 2 bulong
 • Các size thông dụng: phi 6 đến phi 32

CÁC LOẠI LƯỚI

Lưới nhập khẩu:

 • Lưới công trình.
 • Lưới che nắng.

PHỤ KIỆN KHÁC

MA NÍ

SLING MÓC CẨU TĂNG ĐƠ VẢI BẸN LÓT CÁP KHÓA NỐI XÍCH CHẰNG HÀNG

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VI NA

Địa chỉ: 85 Đường Số 1, KDC Nam Hùng Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. HCM, Việt Nam

Content Protection by DMCA.com