3 tiêu chí kiểm tra và đánh giá tiêu chuẩn cáp thép an toàn

Kiểm tra và đánh giá tiêu chuẩn cáp thép sẽ giúp khách hàng chọn được loại cáp phù hợp, hướng đến đảm bảo tính an toàn cao trong quá trình sử dụng. Nhân chủ đề này, bài viết xin chia sẻ một số bước kiểm tra và đánh giá tiêu chuẩn an toàn khi chọn cáp thép.

Thiết Kế Không Tên (9)

Mức tải trọng khi làm việc

Cáp thép hiện có rất nhiều loại kích thước đường kính khác nhau. Tuỳ vào tải trọng khi làm việc mà khách hàng có thể chọn loại dây cáp có đường kính phù hợp. Hiện nay, các nhà sản xuất cáp thép thường cung cấp những thông số tiêu chuẩn của cáp. Quý khách hàng có thể xem xét các thông số, cùng với mức tải trọng của cáp, để tính toán xác định lực kéo đứt, từ đó đưa ra lựa chọn cáp thép có đường kính phù hợp.

Cường độ làm việc

Cường độ làm việc cũng là một yếu tố cần quan tâm nhiều khi lựa chọn cáp. Nếu chọn cáp thép không tương xứng với cường độ làm việc, thì cáp rất dễ nhanh bị hỏng, thậm chí là dẫn đến các tình huống thiếu an toàn khi sử dụng. Với các công việc có tần suất làm việc cao, nên ưu tiên chọn loại cáp cường độ cao. Loại cáp thép này có khả năng đảm nhận được các công việc cường độ cao hay tải trọng lớn.

Điều kiện môi trường làm việc

Ngoài ra, điều kiện môi trường làm việc cũng là một yếu tố cần đặc biệt lưu ý để đánh giá tiêu chuẩn cáp thép khi chọn cáp. Bởi môi trường làm việc có sự ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ, nhất là mức độ an toàn của cáp trong quá trình sử dụng. Tuỳ thuộc vào từng môi trường khác nhau như môi trường có hoá chất, môi trường có hơi kiềm hoặc hơi axit, môi trường nước biển… mà chọn các loại cáp được xứ lý bao bọc bên ngoài khác nhau.

Lựa chọn, kiểm tra và đánh giá tiêu chuẩn cáp thép đóng vai trò rất quan trọng đến việc đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng cáp. Nếu còn lo ngại trong vấn đề này, hay không biết đánh giá thế nào để chọn được loại cáp phù hợp, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Công ty Cáp Thép ViNa sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giúp khách hàng xem xét, đánh giá và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu, cường độ cùng môi trường làm việc.

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VI NA

Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép lụa dầu lâu đời trên thị trường.

Có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, COCQ,…

Đội ngũ tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện, nhiệt tình,..

Cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, đúng hàng, đúng giá, uy tín, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.

Với phương châm làm việc “Khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của chúng tôi” và trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển. Cáp Thép Vina tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VI NA

Trụ sở: số 85 Đường số 1, KDC Nam Hùng Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân TPHCM

Hotline: 0901.554.538

Email: baogiacapthepvina@gmail.com

5/5 - (100 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.