3 tiêu chuẩn nổi bật của cáp thép Chungwoo

Cáp thép Chungwoo là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các công trường thi công lớn nhỏ. Không những trong nước, sản phẩm còn rất được ưa chuộng tại các thị trường lớn khác trên thế giới. Tuy nhiên sản phẩm Thế nhưng không phải ai cũng biết đến loại cáp thép này. Cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Contents

Cáp thép Chungwoo là gì?

Cáp thép Chungwoo là loại cáp được sản xuất đặc biệt trên dây chuyền tiên tiến nhất tại Hàn Quốc. Vì thế, cấu tạo cũng như chất lượng của loại cáp này đạt mức tiêu chuẩn rất cao. 

Cap Thep Chungwoo (2)
Tìm hiểu sơ qua về sản phẩm

Cáp thép Chungwoo được sử dụng trong hầu hết trong các công trình xây dựng lớn, máy nâng như palăng điện, palăng cáp,… 

Ba tiêu chuẩn “vàng” làm nên chất lượng cáp thép Chungwoo

Cáp thép Chungwoo là lựa chọn hàng đầu của những công trình lớn bởi sở hữu chất lượng vượt trội với các lõi thép bố và lõi đơn có khả năng chịu lực và độ bền vô cùng tốt.

Để đáp ứng tốt được nhu cầu của khách hàng cáp thép Chungwoo đưa ra 3 tiêu chuẩn khó đánh bại sau. Cùng lướt đọc nào!

Cap Thep Chungwoo (3)
Các tiêu chuẩn trong việc chọn lựa sản phẩm

Lực kéo đứt

Lực kéo đứt là một trong những yếu tố thiết yếu bắt buộc phải đạt được để đánh giá độ bền của cáp. Thông thường lực kéo đứt được đo bằng tấn. Lực kéo càng lớn chứng tỏ mật độ thép xoắn càng lớn. Dẫn đến độ chịu tải trọng càng cao. Từ đó giúp người mua dễ dàng xác định sơ lược được tuổi thọ của sản phẩm. Cáp thép Chungwoo có lực kéo đứt vô cùng lớn nên khách hàng hoàn có thể yên tâm về lực chống chịu của cáp.

Chống hao mòn

Cap Thep Chungwoo (4)
Chắc chắn bề bỉ chống hao mòn tốt

Bên cạnh độ bền thì khả năng an toàn của cáp cũng là vấn đề được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Thông thường, các loại cáp thường dễ bị hao mòn do yếu tố nhiệt độ, thời tiết tác động. Dẫn đến cáp bị hở mạch, bị hen gỉ, có thể dẫn đến trường hợp đáng tiếc trong quá trình sử dụng nếu không được kiểm tra kỹ lưỡng. Cáp thép Chungwoo có bề mặt nén cao nên khả năng chống hen gỉ… ở mức tốt, giúp tăng độ bền và đảm bảo an toàn.

Độ biến dạng nhỏ

Độ biến dạng kim loại là sự thay đổi hình dạng kết cấu các lớp của cáp thép. Độ biến dạng cáp thép Chungwoo ở mức khá thấp chứng tỏ cáp hoạt động càng lâu, quá trình máy hoạt động càng ổn định. 

Với ba tiêu chuẩn làm nên chất lượng cáp thép Chungwoo, chúng tôi chắc chắn đây là loại cáp thép có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Nếu bạn mong muốn tìm kiếm cáp thép có tuổi thọ dài lâu, thời gian hoạt động bền bỉ cũng như hiệu suất làm việc ổn định thì bạn chần chừ gì mà không liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng!

5/5 - (100 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.