Bảng tra tải trọng cáp cẩu

Cáp thép cẩu hàng cụm từ thuộc về lĩnh vực công nghiệp, loại sản phẩn này có vai trò quan trọng đặc biệt nhất đối với công nghiệp nặng. Sản phẩm được dùng để làm dây chịu tải cho các thiết bị máy cẩu, cần cẩu,…

14ccbfe857b9ade7f4a8

Bảng tra tải trọng cáp cẩu mang ý nghĩa đặc biệt

Trong những công trình kiến trúc lớn, một khối lượng lớn vật liệu, những khối bê tông cần phải đưa lên các tầng cao. Chúng ta hãy thử tưởng tượng nếu như không có những chiếc cần cẩu thì phải làm như thế nào?. Thật khó có thể thực hiện phải không. Muốn thực hiện được cần cẩu đó, chúng ta lại phải cần đến đường truyền nối là cáp thép. Ý nghĩa của loại vật liệu này thực quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

 Hay trong các khâu vận chuyển hàng hoá từ các ga tàu, cảng biển, tất cả những công việc đều phải cần đến cáp thép cẩu hàng. Việc nâng lên hạ xuống các thùng hàng có khối lượng hàng tấn sẽ được thực hiện một cách suôn sẻ nhất khi sử dụng loại cáp thép này.

 Cáp thép cẩu hàng mang ý nghĩa là một dây truyền chịu được trọng tải lớn, để mang các loại hàng hoá, nguyên vật liệu mà chúng ta cần.

 Thế nhưng không phải tất cả một mặt hàng đều sử dụng một loại cáp thép có trọng tải như nhau. Chính vì thế mà đối với ngành công nghiệp này, người ta đã đưa ra một bảng tra trọng tải để mọi người có thể căn cứ vào đó để sử dụng cáp thép cho chuẩn, tránh trường hợp cáp thép quá tải, không chịu được trọng lực dẫn đến nhiều sự cố đáng tiếc xảy ra.

Thông số cụ thể của bảng tra tải trọng cáp cẩu

Chúng ta sẽ tính lực kéo của cáp thép cẩu thông qua đường kính và chiều dài của dây cáp thép đó. Công thức tính này chúng ta cần tuân thủ độ chính xác tuyệt đối, hoặc chúng ta phải cân đối sao cho mức chịu lực có thể cao hơn mức hàng thực tế cần cẩu lên một chút. Không nên tính sát quá vì trong quá trình hoạt động sẽ có những biến đổi bất ngờ có thể xảy ra.

Bảng tra tải trọng cáp cẩu làm việc tiêu biểu của cáp thép cẩu

Dưới đây là bảng tra tải trọng cáp cẩu cụ thể chúng ra hãy tham khảo truớc khi thực hiên công việc. Thông số này đã được các nhà thiết kế tính toán kỹ lưỡng dựa trên những kinh nghiệm và các số liệu có sẵn để cung cấp tới khách hàng. Khuyến cáo khách hàng nên sử dụng và theo dõi bảng tra cứu trọng tải thường xuyên để có cách thức làm việc hiệu quả nhất.

Bảng tra tải trọng cáp cẩu
Bảng tra tải trọng cáp cẩu

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của người sử dụng, công ty Cáp Thép Vina chuyên phân phối cáp lụa mạ kẽm giá rẻ, chất lượng cao với đầy đủ chủng loại, kích cỡ, thông số kĩ thuật, hệ số an toàn đạt chuẩn, đem lại các giải pháp chằng kéo hoàn hảo, tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cáp thép – phụ kiện cáp hỗ trợ đi kèm như: mã ní, tăng đơ, khóa cáp, móc cẩu, khuyên cáp, sling cáp… và nhận gia công cáp thép theo đơn đặt hàng của qúy khách, giá cả phải chăng.

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VI NA

Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép lụa dầu lâu đời trên thị trường.

Có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, COCQ,…

Đội ngũ tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện, nhiệt tình,..

Cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, đúng hàng, đúng giá, uy tín, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.

Với phương châm làm việc “Khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của chúng tôi” và trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển. Cáp Thép Vina tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VI NA

Trụ sở: số 85 Đường số 1, KDC Nam Hùng Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân TPHCM

Hotline: 0901.554.538

Email: baogiacapthepvina@gmail.com

5/5 - (100 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.