Các đặc tính cơ bản của sling cáp thép

Sling cáp thép là sản phẩm dây cáp thép được gia công bấm đầu chì tạo vòng khuyên bằng máy ép hiện đại. Bấm chì vòng khuyên giúp việc sử dụng dây cáp thép cẩu hàng dễ dàng và thuận tiện hơn, đồng thời mang lại hiệu quả sử dụng vô cùng cao.

Có rất nhiều loại sling cáp thép khác nhau và mỗi loại sẽ phù hợp với đặc thù riêng biệt của từng loại hàng hóa. Trong quá trình gia công, phải cân đối rất nhiều về các đặc tính của dây cáp như đường kính cáp, quy cách sợi cáp, kích cỡ vòng bấm chì, chiều dài hoàn thiện của sợi cáp…. 

Vai trò của sling cáp thép

Sling cáp thép có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ nâng hạ, xếp dỡ, và có mục đích sử dụng chung là vận chuyển hàng hóa trong các ngành công nghiệp nặng mà sức người không thể làm được. Đó là thế mạnh mà sling cáp thép mang lại cho người sử dụng.

Thiết Kế Không Tên (1)

Các đặc tính cơ bản của sling cáp thép

  • Sling cáp thép có rất nhiều hình dáng khác nhau, phong phú để người sử dụng lựa chọn vào công việc của mình như nâng hàng hóa có trọng lượng nhẹ hay nặng.
  • Sling cáp thép được gia công thành các dạng: loại mắt cứng có bẹn lót cáp, mắt mềm không có bẹn lót cáp, sling cáp thép đơn, sling cáp thép đa…
  • Sling cáp thép được tạo thành từ sợi cáp thép gồm các quy cách thông dụng như: 6×36+IWRC, 6×36+FC, 6×37+IWRC, 35×7+FC, 19×7+IWRC, 6×19+IWRC…Phụ thuộc vào loại thiết bị nâng hạ cũng như tải trọng của hàng hóa hay vật cần nâng.
  • Khi có nhu cầu sử dụng sling cáp, người sử dụng nên xác định rõ: tải trọng làm việc, đường kính sợi cáp, chiều dài hoàn thiện của sợi cáp sau khi bấm chì, đường kính vòng khuyên, kiểu bấm chì…. để các nhà cung cấp báo giá chính xác và gia công phù hợp nhất với việc sử dụng.
  • Thêm một đặc thù của sling cáp thép là bên trong vòng khuyên có lót cáp hay còn gọi là bẹn lót cáp, giúp bảo vệ sợi cáp, chống bẹp đầu cáp, hạn chế bị mài mòn trong khi hoạt động.

Tại sao kích cỡ của bẹn lót cáp phụ thuộc vào đường kính của sợi cáp?

  • Đầu sợi cáp uốn thành các lỗ khuyên rồi được đưa vào máy bấm lớp chì theo thông số trọng tải tiêu chuẩn, đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng đặt. Tuy nhiên, quy định chung nhất của bẹn lót cáp phải phù hợp có kích thước ăn khớp với đường kính của sợi cáp.
  • Sở dĩ lại vậy, bẹn lót cáp sẽ bọc phần dưới của cáp tránh sự mài mòn đứt gãy sợi cáp, điều này buộc sợi cáp phải khớp với bẹn lót cáp để tránh sợi cáp bị trường lỏng bung đầu ra khỏi bẹn lót cáp. Đó là thế mạnh chắc chắn mà người sử dụng luôn tin tưởng sự an toàn tuyệt đối của sling cáp thép vào các công việc vận chuyển hàng hóa có trọng tải lớn.

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VI NA

Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép lụa dầu lâu đời trên thị trường.

Có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, COCQ,…

Đội ngũ tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện, nhiệt tình,..

Cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, đúng hàng, đúng giá, uy tín, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.

Với phương châm làm việc “Khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của chúng tôi” và trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển. Cáp Thép Vina tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VI NA

Trụ sở: số 85 Đường số 1, KDC Nam Hùng Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân TPHCM

Hotline: 0901.554.538

Email: baogiacapthepvina@gmail.com

5/5 - (100 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.