Cáp bẹ chất lượng nỗi lo chi phí – an toàn cho hàng hóa

Cáp bẹ hay còn gọi là cáp vải bẹ, cáp bạt,cáp dù là loại cáp vải có sức chịu lực lớn tùy vào tải trọng của cáp. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn gặp phải vấn đề như cáp nhanh đứt tốn chi phí, thậm chí ảnh hưởng tới hàng hóa trong quá trình vận chuyển do đứt cáp. Lý do vì sao bạn chọn sản phẩm của chúng tôi? Nếu đây là vấn đề bạn quan tâm, hãy cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Contents

Thông tin chung về cáp bẹ

Cấu tạo sản phẩm do vina thép cung cấp

Cáp bẹ được cấu tạo từ những sợi vải tùy vào lợi cáp và loại sợi có sự thay đổi như sợi nylon và polyester. Những sợi này được đan vào nhau và được bọc bên bản lề một cách chắc chắn giúp cáp không bị bung khi sử dụng để tải hàng hóa với cường độ cao.

Một số thông tin về cáp bẹ

Cap Be(1)
Sản phẩm chất lượng các đường nét khâu chau chuốt

Cáp bẹ có nhiều kích thước khác nhau: 25mm, 50mm, 75mm, 100mm, 125mm,… Mỗi bản rộng hơn sẽ có tải trọng cao hơn.

Chiều dài của cáp cũng rất đa dạng: 2m, 3m, 7m, 10m,…tùy vào nhu cầu tải hàng mà người ta sử dụng loại cáp có chiều dài thích hợp.

Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc.

Màu sắc: Có nhiều màu sắc đa dạng, đủ loại màu.

Chất lượng gia công của cáp bẹ cũng tùy vào loại cáp và nguồn gốc xuất xứ của cáp. Cáp bẹ Hàn Quốc sẽ có chất lượng gia công tốt hơn loại từ Trung Quốc nhưng theo đó giá thành cũng sẽ cao hơn.

Những ưu điểm nổi bật của cáp bẹ do Vina thép cung cấp

Cáp bẹ được sử dụng rất rộng rãi, phổ biến, được ưa chuộng trong nhiều ngành nghề cuộc sống bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Độ bền cao

Cáp bẹ được làm từ sợi tổng hợp cao cấp Polyester được cấu kết bền, đan chặt vào nhau nên khả năng chịu lực tốt, khó bị đứt đột ngột khi làm việc, tránh trường hợp rối loạn quá trình làm việc, đồng thời hạn chế trường hợp đáng tiếc xảy ra, mang lại hiệu suất, công suất làm việc hiệu quả.

Cap Be(3)
Sử dụng các chất liệu có tính khánh ăn mòn

Có khả năng kháng mài mòn ở những môi trường khắc nghiệt, như môi trường ẩm ướt, nhiệt độ lớn, nồng độ chất hóa học như axit, kiềm cao. Nhờ vậy mà sản phẩm được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều không gian làm việc khác nhau. Đảm bảo được độ bền an toàn cao.

Độ ma sát lớn

Sản phẩm có độ ma sát trên bề mặt lớn nên khả năng bám trên bề mặt tốt. Chống trơn, trượt hàng hóa khi trượt nâng hạ. Nhờ vậy tính đảm bảo an toàn của hàng hóa cũng rất cao, tránh những rủi ro trong làm việc.

Có nhiều công dụng nổi bật

Sản phẩm là một vật liệu có công dụng đa dạng mang lại nhiều lợi ích cho con người giúp cho trong quá trình vận chuyển , nâng hạ hàng hóa thuận lợi hơn, được sử dụng rộng rãi trong các công trình, xí nghiệp, các ngành nghề.

Cáp bẹ nâng hàng hóa được sử dụng trong công nghiệp bốc dỡ, lắp ráp… Sản phẩm đưuọc sử dụng với mọi loại sản phẩm và chất liệu không giống nhau như: ống thép, tấm thép, xe cơ giới, trang thiết bị linh kiện, phụ tùng thiết bị, hàng dễ vỡ, đồ thủ công mỹ nghệ…

Tính thẩm mỹ cao

Cap Be(4)
Thiết kế tinh tế chắc chắn

Sản phẩm có bề mặt rất mềm mại, thiết kế tinh tế, chắc chắn, hàng trau chuốt từ đường kim mũi chỉ mang lại sản phẩm vừa đẹp mắt vừa có chất lượng cao.

Sản phẩm cũng có nhiều màu sắc khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng, đồng thời nó cũng là một cách giúp phân biệt tải trọng tải được của cáp.

Bảng giá cáp bẹ

Thị trường luôn biến động tùy vào từng thời điểm. Thị trường cáp bẹ cũng vậy, luôn có sự thay đổi theo thời gian. Các chính sách về nhập khẩu cáp bẹ, cung cầu thị trường,… có ảnh hưởng rất lớn đến giá cả. Vì vậy, để nhận báo giá cáp bẹ chính xác nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi.

Bạn đang muốn chấm dứt tình trạng tốn chi phí mua sản phẩm kém chất lượng, hàng hóa bị móp méo đo cáp bẹ bị đứt bất ngờ và cần tìm một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, hãy liên hệ đơn vị chúng tôi. Mọi lời quảng cáo sẽ trở lên vô nghĩa khi cung cấp sản phẩm kém chất lượng. Vì thế hãy liên hệ đơn vị chúng tôi để đo lường chất lượng sản phẩm và đánh giá uy tín đơn vị ngay nào!

5/5 - (100 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.