Cáp thang máy inox – lời giải cho tiêu chuẩn an toàn

Cáp thang máy inox hiện là loại cáp được sử dụng khá nhiều trên thị trường. Không những đảm bảo được vấn đề an toàn hàng đầu mà còn mang đến thời hạn sử dụng lâu dài. Nếu bạn đang cần những yếu tố này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm cho mình được lời giải nào!

Contents

Tình trạng đứt cáp thang máy hiện nay

Thang máy đang được người dùng sử dụng một cách khá phổ biến. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh thang máy ở các khu mua sắm thương mại, vincom, biệt thự, các công ty… Sở dĩ, mọi người chọn sử dụng thang máy do nó đảm bảo độ an toàn và giúp tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển.

Cap Thang May Inox (2)

Tuy nhiên, bên cạnh mặt lợi, bao giờ cũng xảy ra mặt hại. Đặc trưng đó là tình trạng đứt cáp thang máy. Thông thường, tỷ lệ phần trăm đứt cáp thang máy chiếm con số khá nhỏ – khoảng 0.00015%. Thế nhưng, ở Việt Nam, chúng ta ghi nhận rất nhiều vụ việc đau thương xảy ra do đứt cáp thang máy. Cùng chúng tôi tìm hiểu 4 nguyên do chủ yếu sau:

  • Do phần dây cáp trụ bị mài mòn, rỉ do không vệ sinh hoặc không bảo trì thiết bị.
  • Chất lượng dây cáp không đảm bảo an toàn.
  • Hệ thống mạch dậy bị đứt.
  • Do lỗi cài đặt hệ thống di chuyển của thang máy.

Có nên sử dụng cáp thang máy inox không?

Cap Thang May Inox (3)
Sử dụng chất liệu inox mang tới độ bền cao

Cáp thang máy inox là gì?

Cáp thang máy inox được hiểu khá đơn giản. Đây là loại cáp dùng để nâng hạ thang máy được làm bằng chất liệu inox. Khác với các loại cáp thang máy thông thường, cáp thang máy inox được sản xuất với độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Vì vậy nên sản phẩm có thể chịu được tải trọng lớn. Do đó, sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong các dự án khu chung cư, trung tâm thương mại, nghỉ dưỡng…

Ưu điểm của cáp thang máy inox

Cap Thang May Inox (4)
Chắc chắn trong thiết kế lắp đặt

Nhằm tạo sự thuận tiện trong di chuyển của người dùng và vận chuyển hàng hóa, các loại cáp thang máy inox thường có cấu tạo khá phức tạp để phù hợp với tiêu chí hoạt động mà người dùng mong muốn. Sản phẩm mang lại rất nhiều ưu điểm ấn tượng.

  • Có khả năng chống chịu lực tốt giúp quá trình di chuyển, sử dụng máy dễ dàng.
  • Chống ma sát cao đảm bảo vật liệu cấu thành không bị han gỉ.
  • Nhiều mẫu mã với các kích thước khác nhau giúp dễ lựa chọn.

Để tránh khỏi tình trạng đứt cáp thang máy, giải pháp sử dụng cáp thang máy inox là một sự lựa chọn an toàn, thông minh. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu sản nhà cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh, đừng bỏ qua đơn vị của chúng tôi. Có thể chúng tôi không cung cấp sản phẩm giá rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đi đôi chất lượng góp phần nâng uy tín của doanh nghiệp.

5/5 - (100 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.