Đặc điểm của tăng đơ chằng hàng

Đặc điểm của tăng đơ chằng hàng là sự nổi bật về công dụng và thiết kế thông minh, thân thiện với người dùng đem lại hiệu quả tối ưu trong việc vận chuyển, gia cố bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa và con người. Bài viết hôm nay sẽ đem đến những kiến thức cơ bản về sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành vận chuyển.

Contents

1. Tăng đơ chằng hàng

Là một sản phẩm thông dụng và được sử dụng trong nhiều công việc vì độ chắc chắn, an toàn, hữu ích. Sở hữu những tính chất quan trọng trong 1 sản phẩm với độ chắc chắn, an toàn, giá thành phù hợp giúp bạn tối ưu hóa quá trình vận chuyển, đảm bảo gia cố kiện hàng chắc chắn.

Dac Diem Cua Tang Do Chang Hang 2

Thiết kế thông minh, thân thiện với người dùng

2. Ứng dụng trong vận chuyển.

Được sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp để chằng buộc hàng hóa thuận tiện cho lưu kho, an toàn, bền vững. Có khả năng giữ, củng cố sự chắc chắn an toàn cho kiện hàng, các móc khóa thông minh, chắc chắn bằng thép, có độ bền cao, chịu lực tốt, thiết kế dựa trên ứng dụng chằng buộc Pallet, hộp, thùng linh hoạt kích cỡ.

3. Đa dạng về chủng loại.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tăng đơ chằng hàng đa dạng về kích cỡ, với những tải trọng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng.

 • Loai tăng đơ bản 25mm: tải trọng rơi vào khoảng 450kgs-1000kgs.
 • Loại tăng đơ 38mm: tải trọng 1500kgs-2000kgs.
 • Loại tăng đơ 50mm: tải trọng 3000-5000kgs.
 • Loại 75mm: tải trọng 10 tấn.

4. Cấu tạo của tăng đơ chằng hàng.

Dac Diem Cua Tang Do Chang Hang 3

Nhiều loại tăng đơ chằng hàng đa dạng về kích cỡ

Tăng đơ chằng hàng có 2 phần: Phần cố định, phần di chuyển.

 • Phần cố định: Đai kết hợp với dây tăng đơ và móc J có chức năng cân đối tải trọng, siết chặt hoặc nới lỏng giữa các sản phẩm, dây chằng với hàng hóa sao cho có độ an toàn tối ưu nhất.
 • Phần di chuyển: Là đoạn kết nối với móc J bằng các mối may công nghiệp, các sợi dây phù hợp với các yêu cầu, kích cỡ hàng hóa.

5. Đặc điểm nổi bật của tăng đơ chằng hàng

Dac Diem Cua Tang Do Chang Hang4

Có khả năng hấp thụ sốc cao trong quá trình vận chuyển

 • Được thiết kế dây cáp chống trơn trượt, chống hóa chất, dầu mỏ, nhiệt độ thời tiết.
 • Kích cỡ đa dạng tải trọng dùng trong nhiều công việc.
 • Màu sắc đa dạng, sản xuất theo công nghệ xử lý đặc biệt nên sợi vải có khả năng chống lại sự mài mòn bề mặt rất cao, có khả năng đóng dấu lên bề mặt cáp vải.
 • Có khả năng hấp thụ sốc cao trong quá trình vận chuyển, dây được giữ cho luôn căng nhờ vào tính đàn hồi và sẽ giữ ngay cả trên những kiện hàng bẻ cong.
 • Sở hữu ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại dây chằng thông thường, có các móc khóa chặt cố định vào pallet, thiết kế lò xo và các khớp gập linh hoạt, khóa chắc chắn, an toàn, thiết kế thông minh, thân thiện với người sử dụng.
 • Dây chằng hàng được dệt theo kết cấu sợi vải chắc chắn nhất, loại sợi công nghiệp.

Đặc điểm ưu việt của tăng đơ chằng hàng với thiết kế thông minh, dễ sử dụng, tính an toàn cao tối ưu hóa khâu vận chuyển đem lại giải pháp hiệu quả và tăng độ phủ sóng của sản phẩm. Hy vọng bài viết trên đã đem đến những thông tin hữu ích. Nếu bạn cần tư vấn hoặc có thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

5/5 - (100 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.