Ứng dụng của dây cáp inox trong công nghiệp và đời sống

Dây cáp inox 304 là một trong những dòng sản phẩm dẫn đầu trong các loại cáp thép inox hiện tại với tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao nhất với các tính năng vượt trội mà các sản phẩm khác không có được. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về dây cáp inox 304 và công dụng của inox trong các ngành công nghiệp.

Tại sao dây cáp inox 304 lại được ưa chuộng?

Trải qua gần một thiên niên kỷ ra đời và phát triển, những sản phẩm dây cáp inox 304 ngày càng có nhiều ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực dân dụng và công nghiệp. Những sản phẩm này không chỉ đảm bảo về độ bền cao mà còn hoàn hảo về mặt thẩm mỹ với hơn 100 mác thép khác nhau.

Z2407032691287 Ef862ef2c1e361ed49c26d3d77824ff6

Dây cáp inox 304 là loại dây cáp thép không gỉ thông dụng nhất. Loại cáp thép inox này có chứa tối thiểu 7% nickel, 16% Crom, Cacbon 0.08%. Chính sự cộng hưởng của các thành phần hợp kim đã giúp sản phẩm có được đặc tính chịu lực và không gỉ hoàn hảo. Dây cáp inox 304 ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác.

Dây cáp inox 304 có khả năng chịu ăn mòn cao trong phạm vi nhiệt độ khá rộng, thêm vào đó là đặc tính không bị nhiễm từ, mềm dẻo, dễ uốn, dễ hàn. Chính vì vậy nó được ứng dụng trong việc sản xuất các sản phẩm đồ gia dụng, ống công nghiệp, bình chứa, vỏ ngoài kiến trúc, tàu thuyền công nghiệp, các công trình xây dựng khác…

Ứng dụng của dây cáp inox 304 trong công nghiệp và dân dụng.

Trong dân dụng: Đời sống con người phát triển, nhu cầu sử dụng các vật liệu cũng ngày càng tăng cao, nguyên vật liệu dây cáp nói chung và dây cáp inox 304 nói riêng, ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực dân dụng. Các sản phẩm thường được sử dụng để làm:

– Vật liệu trang trí cho các công trình kiến trúc dân dụng ngoài trời, vì dây cáp inox 304 luôn đảm bảo độ bền đẹp trong môi trường khắc nghiệt.

– Dây cáp inox 304 cũng được sử dụng nhiều trong việc làm dây treo đồ gia dụng: Bồn nước, dây phơi quần áo, dụng cụ nhà bếp, thiết bị khử mùi,…..

– Trong vận chuyển sản phẩm dây cáp inox 304 cũng đóng vai trò quan trọng.

Thiết Kế Không Tên (5)
Cáp thép inox làm lưới an toàn ban công nhà ở

Trong công nghiệp: Dây cáp inox 304 là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, cả công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ.

– Công nghiệp nặng: bồn chứa oxy hóa lỏng, bồn chứa hoá chất, công nghiệp đóng tàu, hệ thống đường ống dẫn dầu và khí ga công nghiệp……….

– Công nghiệp nhẹ: hệ thống đường ống thực phẩm và đồ uống, công nghiệp chế biến thực phẩm, bồn bia…

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VI NA

Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép lụa dầu lâu đời trên thị trường.

Có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, COCQ,…

Đội ngũ tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện, nhiệt tình,..

Cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, đúng hàng, đúng giá, uy tín, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.

Với phương châm làm việc “Khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của chúng tôi” và trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển. Cáp Thép Vina tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VI NA

Trụ sở: số 85 Đường số 1, KDC Nam Hùng Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân TPHCM

Hotline: 0901.554.538

Email: baogiacapthepvina@gmail.com

5/5 - (100 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.