Địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tại Bình Thuận giá rẻ

Công ty TNHH Cáp Thép Vi Na chuyên cung cấp các loại cáp thép và thiết bị vật tư đi kèm, trong đó cáp thép bọc nhựa chiếm tỉ trọng cao nhất trong đầu ra của công ty, phân phối mở rộng toàn quốc. Để muốn biết được Địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tại Bình Thuận giá rẻ chúng ta tìm hiểu ngay bài viết này nhé!

TỔNG QUAN VỀ TỈNH BÌNH THUẬN HIỆN NAY

Bình Thuận là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Tại tỉnh này, các ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản khá phát triển, bên cạnh đó các vùng chuyên canh cây công nghiệp, cây ăn quả như thanh long, điều, cao su, … cũng phát triển mạnh mẽ. Khoáng sản ở Bình Thuận có nhiều loại với trữ lượng lớn. Do đó, cáp thép bọc nhựa sử dụng trong các lĩnh vực trên là rất cần thiết để giúp có tỉnh Bình Thuận ngày càng phát triển. Muốn biết về Địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tại Bình Thuận giá rẻ thì chúng ta đi sâu vào bài viết này nhé!

                                                                            Z2412512686830 A43815a0c284a3c05fa3a26f718e1ea9
                                     Cáp thép bọc nhựa được sử dụng trong trang trại trồng thanh long tại Bình Thuận

CAPTHEPVINA CHUYÊN CUNG CẤP CÁP THÉP BỌC NHỰA TẠI BÌNH THUẬN

Cáp thép bọc nhựa là loại cáp có lõi là cáp thép mạ kẽm và được bọc một lớp nhựa PVC chất lượng cao. Cáp thép bọc nhựa rất đa dạng về size như cáp bọc nhựa 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, … chung quy lại cáp bọc nhựa có đầy đủ các size từ 1mm-70mm có chứng nhận đầy đủ COCQ từ công ty Cáp Thép Vi Na. Công dụng chính của cáp bọc nhựa là neo giằng, neo giàn giáo, làm sườn che nắng cho sân trường học, bãi xe, nhà xe; giằng lưới cho trong ao nuôi tôm công nghệ cao; neo giằng cho các trụ trồng chuối, trồng thanh long, trồng rau, …

Kho San Xuat Cap Boc Nhua (1)

Máy sản xuất cáp bọc nhựa tại công ty Cáp Thép Vi Na

Cáp thép bọc nhựa cung cấp cho thị trường tại Bình Thuận

Công ty TNHH Cáp Thép Vi Na chuyên cung cấp tất cả các loại cáp thép, trong đó cáp thép bọc nhựa là loại cáp thép chiếm ưu thế đầu ra nhất của công ty chúng tôi, phân phối rộng rãi không chỉ ở tỉnh Bình Thuận mà còn cả toàn quốc. Ngoài cung cấp cáp thép bọc nhựa tại Bình Thuận giá rẻ, công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp cáp thép mạ kẽm, ốc siết cáp, tăng đơ cáp, lưới che nắng Thái Lan, dây cáp vải chằng hàng, … Để biết được Địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tại Bình Thuận giá rẻ chúng ta cùng tìm hiểu ngay thông tin sau đây nhé!

BẢNG GIÁ CÁP THÉP BỌC NHỰA TẠI BÌNH THUẬN

  • Thị trường cáp thép luôn biến đổi theo từng thời điểm , vì vậy giá cả các loại cáp thép, các vật tư đi kèm cũng như cáp thép bọc nhựa phi 10 cũng biến đổi theo thị trường, không có giá niêm yếm cụ thể được.
  • Giá các loại cáp thép, thiết bị vật tư đi kèm cáp thép tùy vào số lượng đặt hàng nhiều hay ít của khách hàng mà có giá thích hợp nhất.
  • Cáp Thép Vi Na chúng tôi luôn có chính sách giá cả, chiết khấu cho khi hàng khi sử dụng sản phẩm bên chúng tôi.

ĐỊA CHỈ BÁN CÁP THÉP BỌC NHỰA TẠI BÌNH THUẬN GIÁ RẺ

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VI NA

  • Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép lụa dầu lâu đời trên thị trường.
  • Có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, COCQ
  • Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện, nhiệt tình.
  • Cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, đúng hàng đúng giá, uy tín, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.
  • Với phương châm làm việc khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của chúng tôi và trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, cáp thép ViNa tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VI NA

❖Trụ Sở : 85 Đường Số 1,KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

❖Hotline : 0901.554.538

❖Email: baogiacapthepvina@gmail.com

❖Website : vinacapthep.vn

5/5 - (100 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.