Địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tại Khánh Hòa giá rẻ

Cáp thép bọc nhựa hay những loại cáp thép khác được công ty TNHH Cáp Thép Vi Na nhập khẩu có chứng nhận COCQ đầy đủ. Để muốn biết được Địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tại Khánh Hòa giá rẻ chúng ta tìm hiểu ngay bài viết này nhé!

Contents

TỔNG QUAN VỀ TỈNH KHÁNH HÒA HIỆN NAY

Khánh Hòa là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Khánh Hoa là một tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh và vững của Việt Nam. Bên cạnh nông nghiệp chiếm ưu thế hơn, nhưng tài nguyên thủy hải sản ở Khánh Hòa cũng rất dồi dào, cảng biển hoạt động cũng phát triển mạnh. Nhờ đó, việc sử dụng cáp thép bọc nhựa cho việc neo giằng tại cảng biển là rất cần thiết. Vì vậy, quý khách hàng muốn biết Địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tại Khánh Hòa giá rẻ thì chúng tìm hiểu tiếp bài viết này nhé!

Khánh Hòa
Khánh Hòa

 

CAPTHEPVINA CHUYÊN CUNG CẤP CÁP THÉP BỌC NHỰA TẠI KHÁNH HÒA

Cáp thép bọc nhựa là loại cáp có lõi là cáp thép mạ kẽm và được bọc một lớp nhựa PVC chất lượng cao. Cáp thép bọc nhựa rất đa dạng về size như cáp bọc nhựa 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, … chung quy lại cáp bọc nhựa có đầy đủ các size từ 1mm-70mm có chứng nhận đầy đủ COCQ từ công ty Cáp Thép Vi Na. Công dụng chính của cáp bọc nhựa là neo giằng, neo giàn giáo, làm sườn che nắng cho sân trường học, bãi xe, nhà xe; giằng lưới cho trong ao nuôi tôm công nghệ cao; neo giằng cho các trụ trồng chuối, trồng thanh long, trồng rau, …

Cảng biển tại tỉnh Khánh Hòa hiện nay
Cảng biển tại tỉnh Khánh Hòa hiện nay
                           

Công ty TNHH Cáp Thép Vi Na chuyên cung cấp tất cả các loại cáp thép bọc nhựa tại Khánh Hòa, trong đó cáp thép bọc nhựa là loại cáp thép chiếm ưu thế đầu ra nhất của công ty chúng tôi, phân phối rộng rãi không chỉ ở tỉnh Khánh Hòa mà còn cả toàn quốc. Ngoài cung cấp cáp thép bọc nhựa tại Khánh Hòa giá rẻ, công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp cáp thép mạ kẽm, ốc siết cáp, tăng đơ cáp, lưới che nắng Thái Lan, dây cáp vải chằng hàng, … Để biết được Địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tại Khánh Hòa giá rẻ chúng ta cùng tìm hiểu ngay thông tin sau đây nhé!

BẢNG GIÁ CÁP THÉP BỌC NHỰA TẠI KHÁNH HÒA

  • Thị trường cáp thép luôn biến đổi theo từng thời điểm , vì vậy giá cả các loại cáp thép, các vật tư đi kèm cũng như cáp thép bọc nhựa phi 10 cũng biến đổi theo thị trường, không có giá niêm yếm cụ thể được.
  • Giá các loại cáp thép, thiết bị vật tư đi kèm cáp thép tùy vào số lượng đặt hàng nhiều hay ít của khách hàng mà có giá thích hợp nhất.
  • Cáp Thép Vi Na chúng tôi luôn có chính sách giá cả, chiết khấu cho khi hàng khi sử dụng sản phẩm bên chúng tôi.
Địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tại Khánh Hòa giá rẻ
Địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tại Khánh Hòa giá rẻ

ĐỊA CHỈ BÁN CÁP THÉP BỌC NHỰA TẠI KHÁNH HÒA GIÁ RẺ

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VI NA

  • Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép lụa dầu lâu đời trên thị trường.
  • Có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, COCQ
  • Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện, nhiệt tình.
  • Cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, đúng hàng đúng giá, uy tín, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.
  • Với phương châm làm việc khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của chúng tôi và trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, cáp thép Vi Na tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VI NA

❖Trụ Sở : 85 Đường Số 1,KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

❖Hotline : 0901.554.538

❖Email: baogiacapthepvina@gmail.com

❖Website : vinacapthep.vn

5/5 - (100 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.