Địa chỉ mua cáp thép mạ kẽm tại Bình Thuận giá tốt

Cáp thép mạ kẽm là một trong những loại cáp thép được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề, trong các công tác nâng hạ tại nhà xưởng, công trình, cảng biển, khoan dầu, … bán ra thị trường nhiều nhất của công ty TNHH Cáp Thép Vi Na. Để biết được Địa chỉ mua cáp thép mạ kẽm tại Bình Thuận giá tốt thì chúng ta tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé!

VÀI NÉT TỔNG QUAN VỀ TỈNH BÌNH THUẬN

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Tỉnh Bình Thuận nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của địa bàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bình Thuận là tỉnh có diện tích chăn nuôi gia súc, gia cầm ngày càng phát triển, bên cạnh đó tỉnh cũng không ngừng đầu tư chuyên canh cây công nghiệp, cây ăn quả như 30.000 ha thanh long, 9.000 ha điều, 15.000 ha bông vải, 20.000 ha cao su, 2.000 ha tiêu, …

                     Dia Chi Mua Cap Thep Ma Kem Tai Binh Thuan 1
Cáp thép mạ kẽm được ứng dụng trong trang trại trông trọt tại Bình Thuận

Với quy mô Nông – Lâm nghiệp không ngừng phát triển, việc xây dựng các trang trại trồng cây hay chuồng trại nuôi gia súc cũng tăng theo, do vậy việc cung cấp các vật tư cáp thép mạ kẽm, ốc siết cáp, tăng đơ cáp, … phục vụ các công tác xây dựng mô hình nông-lâm nghiệp ở tỉnh này là một tiềm năng lớn.

CAPTHEPVINA CHUYÊN CUNG CẤP CÁP THÉP MẠ KẼM TẠI BÌNH THUẬN

Capthepvina chúng tôi chuyên cung cấp các loại cáp thép chính như cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp thép hàn quốc, cáp uni mỹ,… với chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường tỉnh Bình Thuận nói riêng và trên cả nước Việt Nam nói chung.

E6917edccf14354a6c05
Hình ảnh thực tế của cáp thép mạ kẽm của Capthepvina

Ngoài cung cấp các loại cáp thép ra, công ty còn cung cấp các loại ma ní, ,ốc siết cáp, lưới che nắng trong mô hình nuôi tôm cá, tăng đơ cáp giúp giữ chặt các đầu nối cáp, …

ĐỊA CHỈ MUA CÁP THÉP MẠ KẼM TẠI  BÌNH THUẬN GIÁ TỐT

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VI NA

  • Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép lụa dầu lâu đời trên thị trường.
  • Có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, COCQ
  • Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện, nhiệt tình.
  • Cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, đúng hàng đúng giá, uy tín, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.
  • Với phương châm làm việc khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của chúng tôi và trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, cáp thép ViNa tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VI NA

❖Trụ Sở : 85 Đường Số 1,KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

❖Hotline : 0901.554.538

❖Email: baogiacapthepvina@gmail.com

❖Website : vinacapthep.vn
 

5/5 - (100 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.