Địa chỉ mua cáp thép mạ kẽm tại Ninh Thuận giá tốt

Cáp thép mạ kẽm là một trong những loại cáp thép được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề, trong các công tác nâng hạ tại nhà xưởng, công trình, cảng biển, khoan dầu, … và được bán ra thị trường nhiều nhất của công ty TNHH Cáp Thép Vi Na. Để biết được Địa chỉ mua cáp thép mạ kẽm tại Ninh Thuận giá tốt thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé!

VÀI NÉT TỔNG QUAN VỀ TỈNH NINH THUẬN

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Ninh Thuận nổi tiếng với các phẩm như: Nho, táo, hành, tỏi, tôm giống, muối, … đây là địa phương có quy mô trồng nho nhiều nhất nước. Với quy mô phát triển về tôm giống, nho, … Ninh Thuận được xem là tỉnh tiềm năng để phát triển các mô hình nuôi tôm giống, nho vườn đi kèm đó là việc cung cấp các loại cáp thép mạ kẽm, lưới, bạt, phục vụ cho công tác nuôi trồng và sản xuất là rất cần thiết. Vì vậy, bạn đọc muốn biết về địa chỉ mua cáp thép mạ kẽm tại Ninh Thuận thì tiếp tục bài viết dưới đây nhé!

                          Dia Chi Mua Cap Thep Ma Kem Tai Bac Lieu 2 768x454
Cáp thép mạ kẽm, lưới che nắng được sử dụng trong mô hình nuôi tôm giống tại Ninh Thuận

CAPTHEPVINA CHUYÊN CUNG CẤP CÁP THÉP MẠ KẼM TẠI NINH THUẬN

Capthepvina chúng tôi chuyên cung cấp các loại cáp thép chính như cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp thép hàn quốc, cáp uni mỹ,… với chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường tỉnh Ninh Thuận nói riêng và trên cả nước Việt Nam nói chung.

                       Dia Chi Mua Cap Thep Ma Kem Tai Ninh Thuan 1
            Cáp thép mạ kẽm là sản phẩm chuyên dụng tại tỉnh Ninh Thuận

Ngoài cung cấp các loại cáp thép ra, công ty còn cung cấp các loại ma ní, ,ốc siết cáp, lưới che nắng trong mô hình nuôi tôm cá, tăng đơ cáp giúp giữ chặt các đầu nối cáp, …

Địa chỉ mua cáp thép mạ kẽm tại Ninh Thuận để có giá tốt thường rất ít, không được đủ chủng loại. Để mua được biết được địa chỉ mua cáp thép mạ kẽm tại Ninh Thuận giá tốt thì công ty của chúng tôi chuyên cung cấp và giao hàng tận nơi các mặt hàng về cáp thép với chứng nhận COCQ đầy đủ và giá cả phải chăng.

ĐỊA CHỈ MUA CÁP THÉP MẠ KẼM TẠI  NINH THUẬN GIÁ TỐT

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VI NA

  • Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép lụa dầu lâu đời trên thị trường.
  • Có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, COCQ
  • Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện, nhiệt tình.
  • Cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, đúng hàng đúng giá, uy tín, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.
  • Với phương châm làm việc khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của chúng tôi và trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, cáp thép ViNa tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VI NA

❖Trụ Sở : 85 Đường Số 1,KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

❖Hotline : 0901.554.538

❖Email    : baogiacapthepvina@gmail.com

❖Website : vinacapthep.vn

 

5/5 - (100 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.