Lý do có sự chênh lệch ốc siết cáp TPHCM giữa các điểm bán.

Vì sao có sự khác nhau về báo giá ốc siết cáp tại các điểm bán ở TPHCM? Ngày nay khi nhu cầu tiêu thụ cáp ngày càng lớn, giá của sản phẩm này được quan tâm nhiều hơn bởi có sự khác nhau giữa các đơn vị cung cấp. Tại sao lại như vậy? Làm sao để nhận báo giá ốc siết cáp chuẩn xác? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé.

Contents

1. Đặc điểm thị trường ốc siết cáp tại TPHCM.

Là một khu trung tâm kinh tế, có sự tham gia của nhiều thành viên kinh tế, sự đa dạng về hàng hóa và số lượng nhà cung cấp một loại hàng hóa cũng có sự cạnh tranh cao về giá cả và chất lượng. Mỗi đơn vị cung cấp xuất ra các tiểu ngạch khác nhau, giá cả bán các mặt hàng có nhiều sự thay đổi, càng qua nhiều trung gian các chi phí phụ thu càng được đẩy lên cao. Chính vì vậy có sự chênh lệch giá bán ốc siết cáp tại TP.HCM.

Ly Do Co Su Chenh Lech Giá Oc Siet Cap Tai Cac Diem Ban Tai Thanh Pho Ho Chi Minh3

Sử dụng phổ biến trên thị trường

2. Các yếu tố tác động lên giá thành của ốc siết cáp tại TPHCM

2.1. Giá kẽm mạ và phôi.

Nguồn nguyên liệu trực tiếp để sản xuất ra ốc siết cáp là thép. Để tăng độ chịu lực và độ bền trong các môi trường khác nhau, ốc siết cáp được mạ kẽm. Sản phẩm chế tạo vào các thời điểm khác nhau, giá phôi và giá mạ kẽm đều có những sự thay đổi lên xuống. Chi phí cho nguyên liệu đầu vào cao dẫn đến giá mặt hàng cũng cao.

2.2. Chất lượng và kích thước sản phẩm

Tùy vào kích thước của ốc siết cáp mà giá thành khác nhau. Ốc càng lớn thì giá cả của nó càng lớn. Tùy thuộc vào chất lượng và độ phức tạp về thông số kỹ thuật giá cả của các loại ốc siết cáp cũng khác nhau.

2.3. Số lượng đơn hàng

Mức giá sản phẩm phụ thuộc một phần vào số lượng đơn hàng. Nếu bạn lấy hàng với số lượng lớn thì chắc chắn giá trung bình sẽ rẻ hơn khi mua nhỏ, lẻ.

Ly Do Co Su Chenh Lech Gia Oc Siet Cap Tai Cac Diem Bán Tại Thanh Pho Ho Chi Minh2

Nguồn nguyên liệu trực tiếp để sản xuất ra ốc siết cáp là thép

2.4. Quy mô và mức độ uy tín của địa chỉ cung cấp

Mức giá sẽ được đảm bảo dựa trên quy mô và tên tuổi của địa chỉ cung cấp. Đến với những đơn vị lớn, uy tín bạn sẽ được báo giá nhanh, chính xác, rõ ràng và vô cùng hợp lý. Điều này khó có thể tìm thấy tại những cơ sở kém chất lượng.

3. Các bước giúp người mua nhận được báo giá ốc siết cáp giá hợp lý.

3.1. Để nắm được các thông tin cụ thế về giá cả, các thông số kỹ thuật khách hàng cần:

Cung cấp thông tin: Loại hàng, tên sản phẩm, thông số, số lượng, chất liệu để nhận báo giá chi tiết và chính xác.

Gửi thông tin nhận báo giá qua email những đơn vị uy tín, hoặc cung cấp các địa chỉ liên hệ khác: điện thoại, trang web, fanpage…

Ly Do Co Su Chen Lech Gia Oc Siet Cap Tai Cac Diem Ban Tai Thanh Pho Ho Chi Minh4

Mức giá sẽ được đảm bảo dựa trên quy mô và tên tuổi của địa chỉ cung cấp

3.2. Thời gian nhận được bảng báo giá phụ thuộc vào:

  • Loại hàng bạn đặt là loại phổ biến, được sản xuất với số lượng lớn,đại trà, có nguồn dự trữ trong kho, thời gian nhận báo giá sẽ nhanh chóng.
  • Mặt hàng có thông số kỹ thuật phức tạp phải dựa vào yêu cầu bản thiết kế tốn thời gian hơn để sản xuất chính xác, kỹ càng.
  • Có hai loại ốc siết cáp : Ốc siết cáp thông thường và ốc siết cáp chịu tải trọng cao.

Bài viết trên là tổng hợp và phân tích sự chênh lệch giá bán ốc siết cáp trên thị trường TPHCM. Mong rằng bài viết sẽ đem lại cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về việc xác định giá cả, và những thông tin hữu ích để có được bảng báo giá hợp lý.

5/5 - (100 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.