Top 6 cáp thép Trung Quốc thông dụng hiện nay

Contents

Top 6 cáp thép Trung Quốc thông dụng hiện nay

Cáp thép Trung Quốc được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Cáp Thép Vi Na với quy mô và chất lượng vượt trội. Cáp thép Trung Quốc được sử dụng rộng rãi trong đời sống con người. Để biết cáp thép Trung Quốc có những loại nào chúng ta cùng tìm hiểu ngay bài viết Top 6 cáp thép Trung Quốc thông dụng nhất hiện nay.

CÁP ĐEN 6×37+FC TRUNG QUỐC

Cáp đen 6×37+FC Trung Quốc còn gọi là dây cáp không mạ 6×37+FC Trung Quốc có 6 tao mỗi tao có 37 sợi quấn bện với nhau và một loại ở giữa. Cáp 6×37 là đặc trưng của cáp Trung Quốc, thường là thiếu ly ví dụ như 16mm thì chỉ còn 15mm thôi, hàng lõi bố thường chuyên để neo giằng, hoặc cũng làm cáp chầu sling hai đầu được nhưng không bền và không an toàn. Thường dùng để neo giằng tạm thời gian ở trời 1-3 năm là bỏ đi, không tái sử dụng nữa.

                                                      Cac Loai Cap Neo Giang 1
Cáp đen 6×37+FC Trung Quốc

CÁP ĐEN 6×37+IWRC TRUNG QUỐC

Cáp đen 6×37+IWRC Trung Quốc có 6 tao mỗi tao có 37 sợi quấn bện với nhau và lỗi thép ở giữa, có sọc đỏ trên cáp nhìn hơi nổi trội. Cáp đen 6×37 là đặc trưng của cáp Trung Quốc, thường là thiếu ly 16mm thì chỉ còn 15mm thôi, hàng lõi thép thường chuyên để neo giằng, hoặc cũng làm cáp chầu sling hai đầu được nhưng không bền lắm, cáp nhanh hư và kém an toan hơn so với cáp Hàn Quốc. Thường chỉ dùng để neo giằng tạm thời ở ngòai trời 4-10 năm rồi bỏ đi không tái sử dụng nữa.

                                                                        5fd316c7ff9605c85c87
Cáp đen 6×37+IWRC Trung Quốc

CÁP KHÔNG MẠ 6×19+FC TRUNG QUỐC

Cáp không mạ 6×19 FC Trung Quốc có 6 tao, mỗi tao có 19 sợi quấn bệt với nhau. Cáp không mạ 6×19 FC Trung Quốc là cáp đặc trưng của Trung Quốc, thường là thiếu ly 12 ly= 11 ly, chỉ có các size từ 6mm đến 12mm là hết, hàng lỗi bố thường xuyên dùng để neo giằng, thường để neo giằng tạm thời 3-7 năm là bỏ, không thể tái sử dụng. Nhưng nếu giằng trong nhà xưởng thì rất tốt, nhưng giá vẫn hơi cao so với cáp chuyên dụng dùng cho nhà xưởng. Cáp được bôi một lớp mỡ sẵn trên cáp.

                                      Top 6 Cap Thep Trung Quoc 3
                                                  Cáp không mạ 6×19 FC Trung Quốc

CÁP MẠ 6×19+FC TRUNG QUỐC

Dây cáp thép mạ kẽm 6×19+FC là loại cáp dùng để neo giằng, cấu tạo có 6 tao mỗi tao có 19 sợi thép quấn lại với nhau ở giữa là lỗi bố. Lớp mạ kẽm là mạ điện phân vẫn rỉ ở môi trường ngoài trời bình thường chứ không phải mạ nhúng nông, cáp chủ yếu để neo giằng tạm thời 1 tháng đến 3 năm là bỏ chứ không tái sử dụng.

             Cap Thep Ma Kem Lon
                           Cáp mạ 6×19+FC Trung Quốc

Cáp mạ 6×19+FC Trung Quốc còn có tên thường gọi là cáp mạ, cáp lụa mạ, cáp trắng, cáp neo giằng. Vì có nhiều tên gọi khác nhau đến từ mỗi khách hàng khác nhau nên người bán và người mua phải hiểu về đặc thù của cáp tranh trường hợp mua nhầm và bán nhầm.

CÁP MẠ 6×37+FC TRUNG QUỐC

Đặc điểm của cáp mạ 6×37+FC Trung Quốc được cấu tạo thành từ 6 tao cáp, các tao cáp được bện từ 37 sợi thép nhỏ có đường kính đồng nhất. Lõi bên trong là xơ thực vật hay xơ tổng hợp, giúp sợi cáp mềm hơn, dễ uốn, dễ sử dụng. Cáp mạ 6×37+FC Trung Quốc được sản xuất từ thép có phần trăm cacbon cao. Cáp được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao tại Trung Quốc., lực kéo đứt tối thiểu của cáp 1770N/M.

                   55242b0c27a6ddf884b7
                       Cáp mạ 6×19 FC Trung Quốc

CÁP MẠ 6×12+FC TRUNG QUỐC

Cáp mạ Trung Quốc 6×12 FC là cáp được mạ kẽm phổ biến nhất dùng để neo giằng, cấu tạo có 6 tao mỗi tao có 12 sợi thép quấn lại với nhau ở giữa là lõi bố. Lớp mạ kẽm là mạ điện phân vẫn rỉ ở môi trường ngoài trời bình thường chứ khô phải mạ nhúng nóng, cáp chủ yếu để neo giằng tạm thời 8 tháng – 2 năm là bỏ chứ không tái sử dụng. Do nhanh rỉ sét nên cáp này được sử dụng là nguyên liệu chính cho cáp thép bọc nhựa PVC màu trắng.

                                                                     58af5d985132ab6cf223
                                                                           Cáp mạ Trung Quốc 6×12 FC

Cáp này thường là thiếu ly như bao loại cáp Trung Quốc khác ví dụ như cáp 8 ly thì chỉ còn 7.5 ly, 10 ly thì chỉ còn 9.3 ly, 12 ly thì còn 11 ly.

Cáp mạ Trung Quốc 6×12 FC còn có tên gọi là cáp mạ, cáp lụa mạ, cáp trắng, cáp neo giằng. Vì có nhiều tên gọi khác nhau đến từ mỗi khách hàng khác nhau nên người bán và người mua phải hiểu về đặc thù của cáp tránh trường hợp mua nhầm và bán nhầm.

ĐỊA CHỈ MUA CÁP THÉP TRUNG QUỐC GIÁ TỐT

Công ty TNHH Cáp Thép Vi Na chuyên cung cấp các loại cáp thép mạ kẽm trên  toàn quốc với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VI NA

  • Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép và thiết bị vật tư đi kèm lâu đời trên thị trường.
  • Có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, COCQ…
  • Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện, nhiệt tình.
  • Cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, đúng hàng đúng giá, uy tín, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, nhanh chóng, xử lý linh hoạt để đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng.
  • Với phương châm làm việc khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của chúng tôi và trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, Cáp Thép Vi Na tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VI NA

❖Trụ Sở   : 85 Đường số 1, KDC Nam Hùng Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM

❖Hotline  : 0901 554 538

❖Email    : baogiacapthepvina@gmail.com

❖Website : vinacapthep.vn

 

5/5 - (100 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.