3 lưu ý để chọn cáp cẩu an toàn

Cáp cẩu là dòng cáp thép xây dựng được sử dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực hiện nay, đặc biệt là các ngành công nghiệp nặng,… Sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến hàng hóa và thậm chí là tính mạng của con người. Vì vậy, việc lựa chọn cáp cẩu chất lượng là rất cần thiết. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí 3 lưu ý để chọn được cáp cẩu an toàn. Cùng tham khảo nhé.

Contents

3 lưu ý trong việc chọn cáp cẩu.

Cáp cẩu là sản phẩm yêu cầu cao trong việc chọn lựa an toàn khi dùng. Chỉ cần bạn nắm chắc 3 lưu ý này sẽ chon được sản phẩm thật chất lượng.

Cường độ làm việc

Cap Cau(2)
Sử dụng hợp lí mang tới độ bền cho sản phẩm

Cường độ làm việc là yếu tố cần quan tâm nhiều khi lựa chọn cáp cẩu. Nếu chọn cáp cẩu không tương xứng với cường độ làm việc thì cáp rất dễ nhanh bị hỏng, thậm chí là dẫn đến tình huống thiếu an toàn khi sử dụng. Vì vậy việc chọn lựa một cáp cẩu phù hợp với nhu cầu và cường độ làm việc là điều rất cần thiết.

Mức tải trọng khi làm việc

Một trong những lưu ý quan trọng khác, chính là trước khi chọn mua cáp cẩu bạn nên tính toán chi tiết mức tải trọng mà công việc yêu cầu. Hiện nay, cáp cẩu có rất nhiều loại với kích thước, đường kính khác nhau. Tùy vào tải trọng mà khi làm việc bạn có thể chọn loại sản phẩm phù hợp. 

Cap Cau(3)
Đánh giá khối lượng công việc để tìm mua sản phẩm phù hợp

Điều kiện môi trường làm việc

Điều thứ ba trong lưu ý chọn cáp cẩu chính là điều kiện môi trường làm việc. Bởi môi trường làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ, đặc biệt là mức độ an toàn của cáp trong quá trình sử dụng. Với những nơi làm việc có điều kiện khắc nghiệt như môi trường có hóa chất, môi trường có hơi kiềm, môi trường axit hay môi trường nước biển,… nên chọn những loại cáp có độ bền cao, dày và chắc chắn.

Giá cả.

Ngoài việc lưu ý khi chọn thì giá cả sản phẩm cũng là điều mà người tiêu dùng rất quan tâm. Tùy vào giá nhập khẩu, giá thuê mặt bằng, thuê nhân viên, mức tải trọng,… khác nhau của sản phẩm ta có mức giá khác nhau. Giá cả thường dao động từ 100 – 535 nghìn/kg. Với mức giá này bạn có thể xem xét để chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp và uy tín nhất.

Cap Cau(4)
Giá cả hợp lí mang đến uy tín chất lượng

Tổng kết

Cáp cẩu là một sản phẩm cần thiết cho cuộc sống chúng ta ngày nay trong các ngành công nghiệp. Nếu chọn được sản phẩm đúng chất lượng chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả trong quá trình hoạt động. 

Bạn đang tìm sản phẩm chất lượng đảm bảo giá thành cạnh tranh đừng quên tham khảo đơn vị chúng tôi. Việc liên hệ với chúng tôi là cách bạn có thêm nhà cung cấp cũng như mở ra cơ hội cho chúng tôi nhiều hơn, chắc chắn chúng tôi sẽ trân quý cơ hội này và không làm quý khách thất vọng.

5/5 - (100 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.