3 ưu điểm nổi bật của cáp bẹ

Cáp bẹ hay còn có tên gọi khác là vải cáp bẹ hay cáp dù là một công cụ được dùng để bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Sản phẩm giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn và hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm cáp bẹ vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Contents

Một số ưu điểm nổi bật của cáp bẹ

Để được người tiêu dùng ưu ái nhiều vậy nên chắc hẳn sản phẩm phải có những ưu điểm rất nổi bật. Dưới đây là điểm nổi bật của sản phẩm cáp bẹ.

Cap Be(2)
Mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

Độ bền cao

Cáp bẹ được đan từ sợi vải, sợi nylon, sợi polyester, các sợi này được đan bện chắc chắn. Nhờ sự liên kết giữa các sợi và cấu trúc đan chéo, xoắn ta thấy được khả năng chịu lực và độ bền của cáp bẹ rất tốt. Đây đúng là sản phẩm chuyên dùng cho vận chuyển hàng mà người tiêu dùng cần.

Đảm bảo độ an toàn

Ngoài độ bền thì cáp bẹ cũng là sản phẩm được thiết kế với rất nhiều các kích thước và màu sắc đa dạng. Kích thước của cáp bẹ thường là 25mm, 50mm, 75mm, 100mm, 125mm giúp người dùng có thể vận chuyển tải trọng tùy chỉnh theo kích thước mà họ có. Màu sắc đa dạng rất dễ nhìn, dễ thấy nên rất tiện lợi cho việc sử dụng.

Cap Be(3)
Mang đến độ bền độ chắc chắc cao

Với các thiết kế linh hoạt, dễ thu gọn, nhẹ, độ bền cao, không gây tổn hại đến hàng hóa trong quá trình vận chuyển thì cáp bẹ là sản phẩm được ưa dùng quả không sai.

Bảo quản dễ dàng

Được sản xuất từ sợi polyester nên sản phẩm có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt vì vậy việc bảo quản cáp bẹ khá dễ dàng. Chúng ta chỉ cần để sản phẩm ở nhiệt độ thường, tránh nhiệt độ cao, lửa, dầu mỏ, các loại hóa chất ăn mòn và các loại đồ vật sắc nhọn. Bạn không phải bỏ quá nhiều công sức mà vẫn có thể bảo quản một cách dễ dàng đây quả là một ưu điểm tốt của sản phẩm.

Báo giá cáp bẹ

Cap Be(4)
Chất lượng uy tín chính sách ưu đãi

Giá của sản phẩm cáp bẹ luôn dao động khác nhau. Tùy theo nguồn gốc, kích thước,… ta sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy, để nhận được báo giá nhanh chóng và chính xác, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tổng kết

Với những lợi ích thiết thực, rel=”dofollow”cáp b ngày được ưa chuộng sử dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống góp phần tích cực vào các hoạt động vận chuyển và kinh doanh. Nếu quý khách đang cần sản phẩm đạt chất lượng, giá thành cạnh tranh hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

5/5 - (100 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.