Địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tại Bà Rịa-Vũng Tàu giá rẻ

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển, là nền kinh tế trọng điểm phía Nam với thế mạnh là ngành du lịch biển, khai thác dầu mỏ, nuôi trồng thủy hải sản, … Quý khách hàng có nhu cầu mua cáp thép bọc nhựa cho các ngành nghề trên thì tìm hiểu ngày bài viết Địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tại Bà Rịa-  Vũng Tàu giá rẻ này nhé!

TỔNG QUAN VỀ TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU HIỆN NAY

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Vũng Tàu là thành phố du lịch biển và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam. Hoạt động kinh tế của tỉnh trước hết phải nói đến tiềm năng dầu khí. Ngoài khai thác dầu khí, Bà Rịa-Vũng Tàu là một trong những ttrung tâm năng lượng, công nghiệp nặng, du lịch, cảng biển cả nước. Để những hoạt động sản xuất của tỉnh hoạt động một cách thống nhất và tốt nhất, thì việc sử dụng cáp thép bọc nhựa tại Bà Rịa – Vũng Tàu là rất cần thiết và tiềm năng lớn cho những nhà cung cấp cáp thép. Vì vậy, để biết được Địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tại Bà Rịa – Vũng Tàu giá rẻ thì chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Cap Thep Neo Giang 6×12 7fc 1

Dây cáp bọc nhựa tại cáp thép Vi Na cấp cho Vũng Tàu

CAPTHEPVINA CHUYÊN CUNG CẤP CÁP THÉP BỌC NHỰA TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Cáp thép bọc nhựa là loại cáp có lõi là cáp thép mạ kẽm và được bọc một lớp nhựa PVC chất lượng cao. Cáp thép bọc nhựa rất đa dạng về size như cáp bọc nhựa 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, … chung quy lại cáp bọc nhựa có đầy đủ các size từ 1mm-70mm có chứng nhận đầy đủ COCQ từ công ty Cáp Thép Vi Na. Công dụng chính của cáp bọc nhựa là neo giằng, neo giàn giáo, làm sườn che nắng cho sân trường học, bãi xe, nhà xe; giằng lưới cho trong ao nuôi tôm công nghệ cao; neo giằng cho các trụ trồng chuối, trồng thanh long, trồng rau, …

                                                     Cap Boc Nhua Capthepvina
                                           Cáp thép bọc nhựa được sử dụng rộng rãi tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Với các thế mạnh ngành kinh tế ở tỉnh Vũng Tàu này thì việc sử dụng cáp thép bọc nhựa cho việc neo giằng ngành dầu khí, các cảng biển hay ngành du lịch là rất thiết yếu. Ngoài cung cấp cáp thép bọc nhựa tại Bà Rịa – Vũng Tàu giá rẻ, công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp cáp thép mạ kẽm, cáp chống xoắn, cáp đen, cáp lụa mạ, ốc siết cáp, tăng đơ cáp, lưới che nắng Thái Lan, dây cáp vải chằng hàng, … Để biết được Địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tại Bà Rịa – Vũng Tàu giá rẻ chúng ta cùng tìm hiểu ngay thông tin sau đây nhé!

BẢNG GIÁ CÁP CÁP THÉP BỌC NHỰA TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU

  • Thị trường cáp thép luôn biến đổi theo từng thời điểm , vì vậy giá cả các loại cáp thép, các vật tư đi kèm cũng như cáp thép bọc nhựa phi 10 cũng biến đổi theo thị trường, không có giá niêm yếm cụ thể được.
  • Giá các loại cáp thép, thiết bị vật tư đi kèm cáp thép tùy vào số lượng đặt hàng nhiều hay ít của khách hàng mà có giá thích hợp nhất.
  • Cáp Thép Vi Na chúng tôi luôn có chính sách giá cả, chiết khấu cho khi hàng khi sử dụng sản phẩm bên chúng tôi.

ĐỊA CHỈ BÁN CÁP THÉP BỌC NHỰA TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU GIÁ RẺ

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VI NA

  • Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép lụa dầu lâu đời trên thị trường.
  • Có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, COCQ
  • Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện, nhiệt tình.
  • Cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, đúng hàng đúng giá, uy tín, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.
  • Với phương châm làm việc khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của chúng tôi và trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, cáp thép ViNa tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VI NA

❖Trụ Sở : 85 Đường Số 1,KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

❖Hotline : 0901.554.538

❖Email: baogiacapthepvina@gmail.com

❖Website : vinacapthep.vn

5/5 - (100 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.