Địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tại TP.HCM giá rẻ

Công ty TNHH Cáp Thép Vi Na là một trong những công ty chuyên cung cấp cáp thép bọc nhựa với quy mô lớn tại thị trường TP.HCM và các khu vực lân cận. Để biết được Địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tại TP.HCM giá rẻ mời bạn đọc tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Contents

TỔNG QUAN TÌNH HÌNH TP.HCM HIỆN NAY

TP.HCM là một trong hai thành phố lớn nhất của nước Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục quan trọng nhất của nước ta hiện nay. Về các ngành kinh tế, dịch vụ chiếm tỉ trọng cao nhất, tiếp tới là công nghiệp và xây dựng, nông nghiêp-lâm nghiêp-thủy sản chiếm tỉ trọng thấp nhất. Với thế mạnh các ngành kinh tế tại TP.HCM như trên thì việc sử dụng cáp thép bọc nhựa cho các ngành công nghiệp và xây dựng là vô cùng cần thiết và quan trọng để phục vụ kịp thời cho các hoạt động công việc của ngành. Vì thế, quý khách hàng nào muốn biết về địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tại TP.HCM giá rẻ thì chúng ta tìm hiểu thông tin ngay sau đây nhé!

Cáp thép bọc nhựa được sử dụng trong cáp công trình xây dựng tại TP.HCM
Cáp thép bọc nhựa được sử dụng trong cáp công trình xây dựng tại TP.HCM
  • Xem thêm: Cáp thép bọc nhựa d10mm

CAPTHEPVINA CHUYÊN CUNG CẤP CÁP THÉP BỌC NHỰA TẠI TP.HCM

Cáp thép bọc nhựa là loại cáp có lõi là cáp thép mạ kẽm và được bọc một lớp nhựa PVC chất lượng cao. Cáp thép bọc nhựa rất đa dạng về size như cáp bọc nhựa 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, … chung quy lại cáp bọc nhựa có đầy đủ các size từ 1mm-70mm có chứng nhận đầy đủ COCQ từ công ty Cáp Thép Vi Na. Công dụng chính của cáp bọc nhựa là neo giằng, neo giàn giáo, làm sườn che nắng cho sân trường học, bãi xe, nhà xe; giằng lưới cho trong ao nuôi tôm công nghệ cao; neo giằng cho các trụ trồng chuối, trồng thanh long, trồng rau, …

Cáp thép bọc nhựa được phân phối rộng rãi tại TP.HCM
Cáp thép bọc nhựa được phân phối rộng rãi tại TP.HCM

Công ty TNHH Cáp Thép Vi Na chuyên cung cấp tất cả các loại cáp thép, trong đó cáp thép bọc nhựa là loại cáp thép chiếm ưu thế đầu ra nhất của công ty chúng tôi, phân phối rộng rãi không chỉ ở TP.HCM mà còn cả toàn quốc. Ngoài cung cấp cáp thép bọc nhựa tại TP.HCM giá rẻ, công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp cáp thép mạ kẽm, ốc siết cáp, tăng đơ cáp, lưới che nắng Thái Lan, dây cáp vải chằng hàng, … Để biết được Địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tại TP.HCM giá rẻ chúng ta cùng tìm hiểu ngay thông tin sau đây nhé!

  • Xem thêm: Dây cáp bọc nhựa D12mm

BẢNG GIÁ CÁP THÉP BỌC NHỰA TẠI TP.HCM

  • Thị trường cáp thép luôn biến đổi theo từng thời điểm , vì vậy giá cả các loại cáp thép, các vật tư đi kèm cũng như cáp thép bọc nhựa phi 10 cũng biến đổi theo thị trường, không có giá niêm yếm cụ thể được.
  • Giá các loại cáp thép, thiết bị vật tư đi kèm cáp thép tùy vào số lượng đặt hàng nhiều hay ít của khách hàng mà có giá thích hợp nhất.
  • Cáp Thép Vi Na chúng tôi luôn có chính sách giá cả, chiết khấu cho khi hàng khi sử dụng sản phẩm bên chúng tôi.

ĐỊA CHỈ BÁN CÁP THÉP BỌC NHỰA TẠI TP.HCM GIÁ RẺ

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VI NA

  • Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép lụa dầu lâu đời trên thị trường.
  • Có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, COCQ
  • Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện, nhiệt tình.
  • Cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, đúng hàng đúng giá, uy tín, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.
  • Với phương châm làm việc khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của chúng tôi và trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, cáp thép ViNa tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VINA

❖Trụ Sở : 85 Đường Số 1,KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

❖Hotline : 0901.554.538

❖Email: baogiacapthepvina@gmail.com

❖Website: vinacapthep.vn

5/5 - (100 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.