Địa chỉ bán tăng đơ cáp tại Vĩnh Long giá rẻ

Tăng đơ cáp là sản phẩm rất quan trọng trong mọi lĩnh vực như ngành xây dựng, ngành trồng trọt, nuôi thủy hải sản, công nghiệp hàng hải. Vì thế, muốn biết được Địa chỉ bán tăng đơ tại Vĩnh Long giá rẻ thì chúng ta đi sâu vào bài viết này nhé!

TỈNH VĨNH LONG HIỆN NAY

Vĩnh Long là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Tỉ trọng GRDP của tỉnh Vĩnh Long cao hơn bình quân cả nước, trong đó phát triển các ngành nông nghiệp, thủy hải sản,  sản xuất công nghiệp, … Nền kinh tế của tỉnh Vĩnh Long đang duy trì ở đà tăng trưởng, do đó các vật liệu, vật tư phục vụ cho các ngành kinh tế ở tỉnh Vĩnh Long cũng tăng theo tỉ lệ thuận. Tăng đơ cáp rất cần thiết cho việc neo giằng  dây cáp thép ở các ao nuôi tôm cá, vườn trồng trọt cây, hay tại các nhà xưởng sản xuất. Vì thế, để biết được Địa chỉ bán tăng đơ cáp tại Vĩnh Long giá rẻ thì tìm hiểu ngay bài viết này nhé!

                                 Cac Loai Tang Do Cap Thep Gia Re Nhat 1
                                          Hình tăng đơ công ty Cáp Thép Vi Na

SƠ LƯỢC VỀ TĂNG ĐƠ CÁP

Tăng đơ cáp là một sản phẩm được sản xuất từ hợp kim mạ kẽm, chủ yếu dùng trong lĩnh vực neo giằng. Tăng đơ cáp còn có tên gọi khác là tăng đơ căng cáp có vai trò tạo sự liên kết giữa cáp thép với các khung cố định hay giữa các loại cáp thép với nhau.

Ứng dụng của tăng đơ cáp thường được sử dụng cố định sợi cáp, neo giằng, sử dụng nhiều trong nhà xưởng, lắp ráp nhà tiền chế ứng dụng nhiều trong công trường xây dựng, viễn thông BTS, ngành điện lực, căng lưới che nắng cho trồng trọt, nuôi thủy hải sản, …

                         Dia Chi Ban Tang Do Cap Tai Bac Lieu 3
                               Ứng dụng của tăng đơ cáp thép trong thực tế

BẢNG GIÁ TĂNG ĐƠ CÁP MỚI NHẤT

  • Thị trường cáp thép luôn biến đổi theo từng thời điểm , vì vậy giá cả các loại cáp thép, các vật tư đi kèm cũng như cáp thép bọc nhựa phi 10 cũng biến đổi theo thị trường, không có giá niêm yếm cụ thể được.
  • Giá các loại cáp thép, thiết bị vật tư đi kèm cáp thép tùy vào số lượng đặt hàng nhiều hay ít của khách hàng mà có giá thích hợp nhất.
  • Cáp Thép Vi Na chúng tôi luôn có chính sách giá cả, chiết khấu cho khi hàng khi sử dụng sản phẩm bên chúng tôi.

ĐỊA CHỈ BÁN TĂNG ĐƠ CÁP TẠI VĨNH LONG GIÁ RẺ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tăng đơ cáp trên thị trường, với nhiều chủng loại và nhiều giá cả khác nhau. Do đó, quý khách hàng cần tìm hiểu rõ hàng chính hãng và không chính hãng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ bán tăng đơ cáp tại Vĩnh Long giá rẻ, chất lượng, uy tín trên thị trường Vĩnh Long nói riêng và toàn quốc nói chung.

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VI NA

  • Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép lụa dầu lâu đời trên thị trường.
  • Có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, COCQ
  • Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện, nhiệt tình.
  • Cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, đúng hàng đúng giá, uy tín, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.
  • Với phương châm làm việc khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của chúng tôi và trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, cáp thép ViNa tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VI NA

❖Trụ Sở : 85 Đường Số 1,KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

❖Hotline : 0901.554.538

❖Email: baogiacapthepvina@gmail.com

❖Website: vinacapthep.vn

5/5 - (100 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.