Cáp Bọc Nhựa 4mm

Cáp bọc nhựa 4mm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt và sản xuất của con người. Tuy nhiên, hiện nay nhiều đơn vị cung cấp cáp thép bọc nhựa với nhiều giá cả khác nhau. Để biết được giá cáp bọc nhựa 4 mm thì chúng ta đi vào bài viết sau đây nhé!

MÔ TẢ ĐẶC ĐIỂM CHUNG CÁP THÉP BỌC NHỰA 4 mm

Trước khi tìm hiểu về giá cáp thép bọc nhựa 4 mm, chúng ta nên tìm hiểu tổng quan về cáp thép bọc nhựa 4 mm là gì, cáp thép bọc nhựa 4 mm có cấu tạo như thế nào nhé!

Cáp thép bọc nhựa 4 mm là một loại dây cáp thép được bọc một lớp nhựa PVC lên tối thiểu mỗi bên 1 ly nhằm chống ăn mòn ở môi trường bên ngoài, tăng độ bền cho cáp, tăng tính thẩm mĩ cho dây cáp. Nếu khách hàng muốn bọc đầy hơn thì khách có thể đặt hàng trước. Dây cáp càng lớn thì lớp nhựa tịnh tiến đầy hơn nhằm bảo vệ dây cáp hiệu quả hơn.

Cáp Bọc Nhựa 4mm
Cáp Bọc Nhựa 4mm
                                                       Cáp thép bọc nhựa được sử dụng rộng rãi trong đời sống

Ngoài ra, công ty có bọc cáp đen, cáp inox, cáp Hàn Quốc theo đủ size, đủ màu dựa vào yêu cầu của khách hàng. Cáp thép bọc nhựa chúng tôi có đủ các loại size từ 2mm-20mm. Tùy vào sự hiểu biết về cáp khác nhau, vào từng vùng miền khác nhau mà người bán và người mua có những tên gọi khác nhau, vì thế người bán cần hiểu rõ về đặc điểm và tên gọi để tránh sự mua bán nhầm lẫn. Một số tên khác hàng thường gọi như là: cáp thép bọc nhựa, cáp lụa, cáp mạ, cáp thép vỏ nhựa, …

ỨNG DỤNG CỦA CÁP THÉP BỌC NHỰA  4 mm VÀO ĐỜI SỐNG

 • Cáp bọc nhựa thường dùng để trang trí, neo giằng, không dùng để nâng hạ. Nguyên liệu thường dùng để làm cáp thép bọc nhựa giá rẻ đó là cáp mạ 6×12+FC.
 • Công dụng cáp thép bọc nhựa giá rẻ thường dùng để neo giằng, neo giàn giáo, làm sườn lưới che nắng cho trường học (bãi xe, nhà xe), giằng lưới che nắng trong ao tôm công nghệ cao, làm neo trang trí cầu đường, làm neo bờ kè dọc bờ sông, trồng chuối, làm chuồng heo, trồng rau sạch, trồng thanh long, …
 • Cáp Bọc Nhựa 4mm
  Cáp Bọc Nhựa 4mm
 •                                 Công dụng của cáp thép bọc nhựa trong trang trí cầu thang nhà ở

ĐƠN VỊ CUNG CẤP CÁP THÉP BỌC NHỰA 4 mm GIÁ RẺ

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VI NA

 • Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép lụa dầu lâu đời trên thị trường.
 • Có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, COCQ
 • Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện, nhiệt tình.
 • Cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, đúng hàng đúng giá, uy tín, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.
 • Với phương châm làm việc khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của chúng tôi và trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, cáp thép ViNa tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VI NA

❖Trụ Sở : 85 Đường Số 1,KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

❖Hotline : 0901.554.538

❖Email    : baogiacapthepvina@gmail.com

Website    : vinacapthep.vn

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.