Ứng dụng sling cáp thép trong công nghiệp nặng

Dây sling cáp thép là một trong những loại cáp thép dùng để móc vào các đầu cẩu hàng, thông dụng được thiết kế rất kĩ lưỡng, nó gồm có một đầu móc và một đầu mắt, có khi có 2 đầu mắt chì bấm, dây sling cáp thép sử dụng để liên kết giữa cần cẩu với các thùng hàng container, nhằm vận chuyển hàng trong các nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, bến cảng…

Sling Cap Thep

Đặc tính cơ bản của sling cáp thép

  • Sling cáp thép có rất nhiều hình dáng khác nhau, phong phú để người sử dụng lựa chọn vào công việc của mình như nâng hàng hóa có trọng lượng nhẹ hay nặng.
  • Sling cáp thép được gia công thành các dạng: loại mắt cứng có bẹn lót cáp, mắt mềm không có bẹn lót cáp, sling cáp thép đơn, sling cáp thép đa…
  • Được tạo thành từ sợi cáp thép gồm các quy cách thông dụng như: 6×36+IWRC, 6×36+FC, 6×37+IWRC, 35×7+FC, 19×7+IWRC, 6×19+IWRC…Phụ thuộc vào loại thiết bị nâng hạ cũng như tải trọng của hàng hóa hay vật cần nâng.
  • Khi có nhu cầu sử dụng sling cáp thép, người sử dụng nên xác định rõ: tải trọng làm việc, đường kính sợi cáp, chiều dài hoàn thiện của sợi cáp sau khi bấm chì, đường kính vòng khuyên, kiểu bấm chì…. để các nhà cung cấp báo giá chính xác và gia công phù hợp nhất với việc sử dụng.
  • Thêm một đặc thù của sling cáp thép là bên trong vòng khuyên có lót cáp hay còn gọi là bẹn lót cáp, giúp bảo vệ sợi cáp, chống bẹp đầu cáp, hạn chế bị mài mòn trong khi hoạt động.

Tính năng của dây sling cáp thép

Được sử dụng mắc nối với dây cáp cần cẩu, một đầu sẽ nối với thùng hàng, đầu còn lại sẽ được móc vào dây sling cáp thép để nâng hạ hàng hóa, vận chuyển hàng hóa một cách đơn giản, thuận tiện. Đây là một cách để vận chuyển hàng hóa nhanh, hiệu quá tốn ít thời gian, công sức hơn so với của con người như ngày xưa.

Có nhiều loại cáp thép kẹp trên thị trường hiện nay như: chì như 1 đầu mắt, hoặc 1 đầu móc, hai đầu mắt bấm chì. Dây sling cáp thép dùng để liên kết cẩu, cẩu hàng hóa với nhau trong các xí nghiệp, kho bãi. Ngoài ra, còn dùng làm vật kết nối trong việc vận chuyển các hàng hóa nặng mà sức con người không thể nào làm được.

Dây sling cáp thép được sử dụng trong cẩu hàng hóa lớn

Sling cáp thép được nhập khẩu sẽ đảm bảo những thông số cơ bản như cấu tạo, cũng như tính chất, kích thước lỗ khuyên, cách bấm. Không những thế, khách hàng có thể mua các loại dây sling mạ kẽm để nó có độ bền cao hơn, sẽ hạn chế làm cho sling khó bị bào mòn, cong gãy trong quá trình sử dụng.

Với nhiều tính năng nổi trội, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, độ chống gỉ cao nên đây là thế mạnh của cáp thép mạ kẽm được rất nhiều người sử dụng.

Chính vì những thông số kĩ thuật đảm bảo nên dây sling cáp thép khó bị bung đầu trong quá trình sử dụng nên được người sử dụng lựa chọn công cụ hỗ trợ cho quá trình xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn.

Sling cáp thép được cung cấp bởi công ty Cáp thép VINA theo nhu cầu khách khàng, khách hàng luôn tin tưởng, hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VI NA

Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép lụa dầu lâu đời trên thị trường.

Có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, COCQ,…

Đội ngũ tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện, nhiệt tình,..

Cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, đúng hàng, đúng giá, uy tín, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.

Với phương châm làm việc “Khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của chúng tôi” và trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển. Cáp Thép Vina tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÁP THÉP VI NA

Trụ sở: số 85 Đường số 1, KDC Nam Hùng Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân TPHCM

Hotline: 0901.554.538

Email: baogiacapthepvina@gmail.com

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.